Movie “Children of the Sea” ra mắt trailer đầu tiên, công bố dàn diễn viên

64

Hôm nay, trang web chính thức của Studio 4°C đã cho đăng tải đầu tiên của  Children of the Sea () – từ cùng tên của tác giả Daisuke Igarashi

Dàn seiyuu gồm có:

Các nhân vật chính (từ trái sang)

Hiiro Ishibashi trong vai Umi, Mana Ashida trong vai Ruka Azumi, và Airu Kubodzuka trong vai Sora.

Các nhân vật phụ (từ trái sang)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sumiko Fuji trong vai Dede (một nhân vật bí ẩn luôn quan sát Umi và Sora), Goro Inagaki trong vai Masaaki Azumi (bố của Ruka, ông làm việc tại một thủy cung), Yuu Aoi trong vai Kanako Azumi (mẹ của Ruka, có mối quan hệ với cả Riku và Masaaki) và Toru Watanabe trong vai Sensei (huấn luyện viên phụ trách đội bóng ném của Ruka).

Ayumu Watanabe (Space BrothersAfter the Rain) nhận vai trò đạo diễn, và Kenichi Konishi (Tokyo GodfathersThe Tale of the Princess Kaguya) sẽ làm đạo diễn hoạt ảnh kiêm thiết kế nhân vật.

Về phần nhạc phim, nhà soạn nhạc Joe Hisaishi của Studio Ghibli nổi tiếng đã đảm nhận việc này. Ông cho biết rằng đây là một bộ phim hấp dẫn, thế nên có thể tạo nên những bản nhạc nền thích hợp cho nó là cả một thách thức. Ông mô tả câu chuyện vừa khó đoán vừa mang tính triết học, và ông nghĩ rằng nhạc phim phải có khả năng thấm vào toàn bộ bộ phim, nhưng vẫn phải có những đoạn mang phong cách riêng tối thiểu. Ông nói thêm rằng bộ phim truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của người xem với tiếng rên rỉ mờ nhạt của ký ức vũ trụ và sự sôi nổi của cuộc sống.

Phim sẽ được công chiếu từ ngày 7 tháng 6, với nội dung phim được mô tả như sau:

 Khi còn nhỏ, Ruka – đã nhìn thấy 1 con ma trong bể nước tại thủy cung nơi bố cô làm việc. Giờ đây, cô cảm thấy bị thu hút bởi việc đó, cũng như việc xuất hiện 2 thanh niên bí ẩn – Umi và Sora. Họ cũng là người có thể nhìn/nghe thấy những tiếng gọi kì lạ từ biển sâu. Bố của Ruka và những người khác chỉ biết được những gì lũ trẻ đã trải qua khi đột ngột cá trên toàn bộ các đại dương dần biến mất…

 

Igarashi ra mắt manga trên tạp chí IKKI của Shogakukan năm 2007, và đã kết thúc vào năm 2011. Shogakukan đã xuất bản 5 tập của manga, và Viz Media cũng đã xuất bản cả 5 tập với bản tiếng Anh. Manga đã giành được các đề cử và giải thưởng xuất sắc từ Giải thưởng Họa sĩ truyện tranh Nhật Bản lần thứ 38, Hiệp hội dịch vụ thư viện dành cho người trẻ của Hiệp hội thư viện Hoa Kỳ, Tạp chí thư viện trường học và Giải thưởng Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 13.

 

 

 

 

Bình luận
Loading...