Anime vs. Real Life – Magical Girl Spec – Ops Asuka

28

Xin chào mọi người, rất vui khi được gặp lại mọi người tại vs. . Tuần này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về Magical Girl Spec-Ops Asuka – series mới nhất về các “Ma pháp thiếu nữ” nhé.

Sơ lược nội dung thì: Thế giới đã từng bị 1 chủng loài bí ẩn có tên Disas tấn công, nhưng đã được cứu bởi ma pháp thiếu nữ với sức mạnh huyền bí. Tuy nhiên, chỉ 3 năm ngắn ngủi sau khi hòa bình được lặp lại, lũ quái vật lại xuất hiện và làm loạn ở Tokyo, buộc những ma pháp thiếu nữ ngày xưa, 1 lần nữa phải đứng ra để giải cứu thế giới khỏi tai ương. Và vì lũ Disas tấn công Tokyo nên bối cảnh dĩ nhiên là xung quanh Tokyo rồi.


1

8

Mục tiêu chính của Nữ hoàng là bắt những cô gái phép thuật còn lại để giúp mụ phát triển một “Girl of Mass Destruction” (Cô gái phá hủy hàng loạt), nghĩa là cách tốt nhất để dụ họ trốn khỏi đó là gây ra sự hỗn loạn ở các quận đông đúc nhất ở Tokyo, khiến cho Shibuya cực kỳ sống động (chính xác là hỗn loạn)

6

Vì lý do nào đó, 1 trong những biểu tượng của Tokyo – Shibuya 109 – một cửa hàng bách hóa lớn chủ yếu hướng đến những cô gái trẻ, luôn nằm trong số những tòa nhà đầu tiên gây ấn tượng, bất kể anime hay đời thực. Tuy nhiên có chút khác biệt tại biển quảng báo bên phải (HAM và H.M)

7

Giao lộ Shibuya – ngã tư nhộn nhịp nhất thế giới, và không cần đến lũ Disas thì cũng đã đủ đông đúc rồi

30

Trụ sở của Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo được đặt tại Kasumigaseki, trong cả anime và đời thực.

12

10

9

Tên khủng bố khét tiếng Kim Kanth được vận chuyển dọc theo đường cao tốc Shuto, đột nhiên một nhóm người đeo mặt nạ giải thoát hắn. Sau đó, chúng cố gắng trốn thoát lên phố Sotobori về phía Iidabashi.

11

13

13

15

Nhưng sau khi bạn học Sayaka bị cuốn vào sự việc đó, Asuka cuối cùng cũng bước tới và chặn chúng bên cạnh lối ra B2a của Trạm Iidabashi nhỏ, đã được xuất hiện trong Tsukigakirei và Eromanga Sensei.

16

17

Asuka cũng cố gắng bảo vệ Canal Café ở bên trái của cô ở đây, đó là nơi Masamune và Elf đã vào trong Eromanga Sensei tập 6

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

18

19

Starbucks ở phía bên trái đã biến thành 1 quán cà phê

20

Shinjuku là nơi sôi động và mang tính biểu tượng tiếp theo mà lũ Disas quyết định tấn công

21

22

Y tá chiến đấu Kurumi đã tấn công lũ Disas ở phía trước cửa hàng Shinjuku H&M. Và lần này thì H & M vẫn là H & M chứ không phải là HAM nữa

23

3

4a

Cửa hàng DoClasse trong thực tế đã biến thành studio RTA trong anime

5

31

Những cô gái của chúng ta đã mua vé của phim “Cheerleader Samurai vs. Megaton Shark” tại rạp Shinjuku Piccadilly Cinema. Nếu mà có để xem thật thì chắc là tuyệt vời lắm đây

25

Khách sạn Shinjuku Prince

25

Và cuối cùng, trong tập ba, chương trình đã thực hiện một chuyến du ngoạn nhanh chóng đến Mexico, nơi Just Cause Mia gây bão cho một băng đảng ma túy, cho chúng ta thấy một số địa điểm chuyên buôn bán ma túy trong thực tế, mặc dù đã lỗi thời. Ở phía xa, bạn có thể nhìn thấy Archal Arch nằm ở đoạn đầu của Av Revolución, trung tâm du lịch thành phố.

27

Và khi mà series đã dần đi vào hồi kết, mong rằng Asuka và các đồng đội có thể chiến đấu ở những địa điểm mới, bên ngoài Tokyo, hoặc có thể là quay lại núi Aso ở Kumamoto để chúng ta có thể trải nghiệm các khung cảnh mới mẻ hơn so với 1 Tokyo lúc nào cũng đông đúc chật chội.

 Thế là đã kết thúc Anime vs. Real Life số tuần này rồi, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại vào sô tới nhé.

Bản đồ dành cho ai quan tâm

[googlemaps https://www.google.com/maps/d/embed?mid=1BpzggXNxSjS53BOPbFF3eLJZlYjig-ea&w=640&h=480]

 

 

 

Bình luận
Loading...