Đạo diễn của “Anohana” ra mắt anime gốc mới “Sora no Aosa wo Shiru hito yo”

127

Cách đây ít lâu, 1 đoạn quảng cáo dài 15 giây cho Movie mới của Ultra Peace Busters – nhóm làm phim được thành lập bởi 3 người: Đạo diễn Tatsuyuki Nagai, nhà văn kiêm đạo diễn Mari Okada, và họa sĩ Masayoshi Tanaka (3 trụ cột làm nên anohanaThe Anthem of the Heart) đã được đăng tải lên Youtube. Bộ phim có tựa đề Sora no Aosa wo Shiru hito yo  (Tới những người biết về bầu trời xanh), dự kiến sẽ được công chiếu tại tất cả các rạp của TOHO CINEMAS từ ngày 11 tháng 10 tại Nhật.

Dàn nhân sự của phim bao gồm:

Khi trả lời phỏng vấn về bộ phim, đạo diễn Nagai đã hào hứng cho biết rằng: “Tôi rất vui vì lại một lần nữa được làm một bộ phim tại Chichibu. Cùng với The Anthem of the Heart, đây giống như 1 cú ăn ba lịch sử vậy. Cảm ơn vì sự hỗ trợ không ngừng của các bạn, nhờ thế mà chúng tôi đã có thể làm phim đến tận bây giờ. Lần này, câu chuyện sẽ là về mối quan hệ 4 người khép kín, chính xác là 2 nhân vật chính và bản thân họ trong quá khứ. Lần này chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức. Hi vọng các bạn có thể tận hưởng nó. Hãy đón xem nhé”

Trang web chính thức cũng như twitter của phim cũng đã được mở. Twitter thì đã đăng Teaser Visual, với dòng tag trên bức ảnh: “Câu chuyện đau khổ và kì lạ về mối tình đầu lần thứ 2”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nói riêng về nhóm Ultra Peace Busters thì cái tên này bắt nguồn từ Anohana. Trên thực tế, 3 người Tatsuyuki Nagai, Mari Okada, và Masayoshi Tanaka đã làm việc với nhau lần đầu tiên trong Toradora!. Sau đó, họ tái hợp lại với nhau trong Anohana (2011 và 2013). Dự án anime gốc đầu tiên của cả 3 là The Anthem of the Heart. Sau đó, Nagai và Okada cùng làm việc cho series Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans. Và đến năm 2018, Nagai đã giúp Okada ra mắt sản phẩm đầu tiên Maquia – When the Promised Flower Blooms

Nagai cũng đã làm việc cho cả 3 phần của TV Anime A Certain Scientific Railgun cũng như Waiting in the Summer.

Về phần Okada, cô thường xuyên góp mặt trong những sản phẩm của P.A. Works như: True TearsHanasaku IrohaA Lull in the Sea và The Lost VillageVà P.A Works cũng đã giúp cô sản xuất Maquia.

Tanaka thì được biết tới nhiều nhất qua việc thiết kế nhân vật gốc/đạo diễn hoạt ảnh cho các series như: Your name, DARLING in the FRANXXHighschool of the DeadJoshiraku, và Waiting in the Summer.

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Loading...