TỔNG HỢP TIN TỨC ANIME/MANGA TRONG TUẦN 11-17/3

Nhiều dự án anime đáng chú ý đã được công bố trong tuần này

52

Theo thông báo từ Netflix, phần mới của anime “7SEEDS” sẽ dời lịch chiếu đến tháng 6 do một số vấn đề trong khâu sản xuất. Trước đó anime được dự định trình chiếu vào tháng 4 năm nay. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, văn bản, thiên nhiên và ngoài trời

 

Hình ảnh mới của dự án OVA kỷ niệm 10 năm ra mắt anime “YuruYuri” đã được tiết lộ  

Không có mô tả ảnh.

 

Manga ‘Gleipnir’ sẽ có TV anime chuyển thể

Số tháng 4/2019 của tạp chí Young vừa cho biết rằng manga ‘Gleipnir’ của tác giả Sun Takeda sẽ có anime chuyển thể. 

Nội dung truyện: Shuichi Kagaya là một học sinh trung học bình thường sống tại một thị trấn buồn tẻ. Nhưng khi cô bạn gái xinh đẹp cùng lớp bị bắt gặp ở một vụ cháy cậu phát hiện ra mình có một sức mạnh bí ẩn đó là biến thành một chú chó tay cầm súng và có dây kéo ở lưng. Kagaya cứu mạng cô gái, chia sẻ bí mật của mình với cô. Nhưng cô ấy đang tìm kiếm người chị đã giết gia đình mình và cô ấy không quan tâm đến việc bất chấp mọi giá nào: cô nàng này sẽ sử dụng Shuichi để hoàn thành nhiệm vụ của mình. (Theo https://www.manganetworks.co/)

Không có mô tả ảnh.

 

Tác giả Shiibashi ra mắt manga mới trên tạp chí Shonen Jump 

Số 14 tạp chí Weekly Shonen Jump vừa cho biết tác giả Hiroshi Shiibashi (Nura: Rise of the Yokai Clan) đã ra mắt manga mới trên tạp chí vào ngày 11/3.

Manga có tựa đề là Kamio Yui wa Kimi wo Yui (Yui Kamio Does Hairdressing) và chương đầu dài đến 54 trang. Manga xoay quanh nhân vật nữ xinh đẹp Yui Kamio với nhiều bí mật còn ẩn giấu. 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

Theo thông báo trên trang web chính thức, season 2 của “Granblue Fantasy The Animation” sẽ được trình chiếu vào tháng 10 năm nay. 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám mây, bầu trời và văn bản

 

Hình ảnh mới của anime “Miru Tights” đã được tiết lộ. Anime sẽ bắt đầu trình chiếu trên Niconico vào ngày 11/5 

Không có mô tả ảnh.

 

 Isekai Cheat Magician tung poster cặp đôi chính với background đầy ma thuật

Anime Isekai Cheat Magician tiết lộ dàn cast, các nhân viên và poster. Amasaki Kohei và Takahashi Rie trong vai đôi bạn trở thành pháp sư trong thế giới giả tưởng trong anime của hãng Encourage Films.

Vào thứ Tư tuần trước, Kadokawa đã mở một trang web cho anime Isekai Cheat Magician (Isekai Chiito Majutsushi / Fantasy World Cheat Magician) chuyển thể từ novel của Uchida Takeru và tiết lộ dàn cast chính, các nhân viên và poster.

Không có mô tả ảnh.

 

+ Series ‘Gintama’ sẽ có anime mới

Sự kiện Gintama Ginmatsuri 2019 (Kari) đã cho biết rằng series Gintama sẽ có một anime mới. Tuy vậy thông báo chưa cho biết anime mới này sẽ là dạng nào. 

Không có mô tả ảnh.

 

Hình ảnh mới cho movie anime “Kabaneri of the Iron Fortress: The Battle of Unato” đã được tiết lộ. Movie anime tiếp tục được sản xuất bởi WIT Studio và sẽ tiếp nối câu chuyện trong bản TV anime được trình chiếu vào năm 2016. Ngoài ra EGOIST sẽ quay trở lại để trình diễn ca khúc chủ đề trong phim. 

Movie anime dự kiến công chiếu vào mùa xuân năm nay ở Nhật Bản 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

Bình luận
Loading...