Virtual YouTuber Kizuna AI ra mắt ca khúc “AIAIAI” bản kĩ thuật số vào 22 tháng 3 tới đây.

34

–  được biết tới trên Youtube nhiều nhất hiện nay (cô từ chối được gọi là ) đã xác nhận rằng cô chuẩn bị cho ra mắt bản kĩ thuật số của ” – 1 sản phẩm kết hợp với nhà soạn nhạc/nhà sản xuất nổi tiếng Yasutaka Nakata vào ngày 22 tháng 3 tới đây. Nakata được biết tới với các sản phẩm đã cung cấp cho Perfume và Kyary Pamyu Pamyu.

Bìa đĩa

Ca khúc được viết lời, hòa nhạc, phối khí bởi 1 tay Nakata, và sẽ được sử dụng làm ca khúc Opening cho TV Anime sắp được lên sóng VIRTUALSAN – LOOKING, dự án TV Anime 3DCG nói về các Vtuber nổi tiếng hiện nay. Và trước khi TV Anime lên sóng, ca khúc “” bản full đã được Kizuna Ai thực hiện trong buổi concert 2 ngày tại “Kizuna AI 1st Live ‘hello, world'” được tổ chức tại Zepp DiverCity, Tokyo vào 29 tháng 12 năm 2018, và tại Zepp Osaka cùng ngày

Teaser

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yasutaka Nakata

Ngoài ra, đầu tiên của Kizuna Ai – “Hello World” sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2019. sẽ bao gồm ca khúc đầu tiên của cô “Hello, Morning” từ tháng 7 năm 2018, cho tới ca khúc mới nhất là “AIAIAI (feat. Yasutaka Nakata)”. có giá 13.000 Yên đối với bản cao cấp, và 7.000 Yên đối với bản thường, cả hai đều sẽ có gắn kèm DVD về màn trình diễn tại buổi Live đầu tiên của Kizuna Ai – “Kizuna AI 1st Live ‘hello, world’.”

“Hello, Morning” MV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Loading...