TỔNG HỢP TIN TỨC ANIME/MANGA TRONG TUẦN 25/2-3/3

69

+  Phần ba anime ‘Chihayafuru’ trì hoãn phát sóng đến mùa thu 2019

Trang web chính thức của series anime Chihayafuru đã thông báo rằng chương trình phát sóng mùa thứ ba sẽ bị trì hoãn đến tháng 10 năm 2019 do “nhiều hoàn cảnh khác nhau”. Mùa mới ban đầu được lên kế hoạch trình chiếu trong tháng 4 trên kênh NTV.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

 

+ Nhóm idol 9nine thông báo tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc

Trên trang web của 9nine vừa đăng một thông báo chính thức rằng nhóm sẽ tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc.

9nine là nhóm nhạc nữ debut vào tháng 9/2005, khởi đầu với 9 thành viên. Hiện nay nhóm chỉ có 4 thành viên là Nishiwaki Sayaka, Satake Uki, Yoshii Kanae và Murata Hirona. Năm ngoái họ đã tổ chức một số hoạt động kỷ niệm 9 năm. Nữ diễn viên Kawashima Umika từng là thành viên của nhóm từ năm 2007 đến 2016. 9nine từng biểu diễn quốc tế ở Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và một số quốc gia khác.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

 

Season 2 của TV anime “Radiant” sẽ được trình chiếu vào tháng 10 năm nay với độ dài 21 tập

Không có mô tả ảnh.

 

+ Hình ảnh quảng bá mới cùng PV của anime “Sarazanmai” đã được tiết lộ. Ngoài ra, thành viên Teiko Kagohara của nhóm nhạc Shoujoshiki Elise sẽ tham gia vào dàn diễn viên lồng tiếng với nhân vật Sara. Anime sẽ được trình chiếu trên kênh Fuji TV vào tháng 4.

Không có mô tả ảnh.

 

Hình ảnh quảng bá cùng PV cho phiên bản điện ảnh của phim live-action chuyển thể Kakegurui đã được công bố. Phim sẽ được công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 3/5. 

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, văn bản

 

Theo thông tin mới nhất, series Oregairu sẽ có một thông báo quan trọng. Ngoài ra, tập 14 và cũng là tập cuối của series light novel sẽ được phát hành vào 19/3 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

 

Konosuba Dungeon RPG trên PS4 & PS VITA bị dời lịch phát hành đến 27/6

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trang web chính thức cho game Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! ~Kibō no Meikyū Tsudoi Shi Bōkensha-tachi~, tựa game của hãng Entergram được dựa trên light novel KONOSUBA (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! or Konosuba – God’s Blessing on This Wonderful World!) đã tiết lộ rằng game sẽ phải dời lịch phát hành trênPlayStation 4 và PlayStation Vita tại Nhật Bản đến ngày 27/6.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

Tác giả manga Tatoe Hai ni Natte mo đã qua đời

Các fan hâm mộ của bộ manga 4 khung tranh Tatoe Hai ni Natte mo sửng sốt khi hay tin họa sĩ Oniyazu Kakashi, cha đẻ của bộ truyện, đã qua đời.

Bộ phận biên tập vừa đăng thông báo trên trang web của Young Gangan, cho biết Oniyazu đã mất vào ngày 02/02.

Ngày 25/01 năm nay, Oniyazu từng nói về kết quả khám bệnh rằng anh bị bệnh tim và cần phải sử dụng máy điều hòa nhịp tim. Anh cho biết đã bị bệnh tim nghiêm trọng từ khi còn trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

+ Movie anime Saga of Tanya the Evil đã thu về 200 triệu yen 

Tài khoản Twitter chính thức của anime Saga of Tanya the Evil (Yōjo Senki) đã thông báo rằng bản movie anime chuyển thể đã thu về 200 triệu yen.

Movie anime được công chiếu ở Nhật vào 8/2, và đã thu về 100 triệu yen trong 5 ngày đầu tiên công chiếu.

Không có mô tả ảnh.

 

The Island of Giant Insects Sẽ Có Một Series Anime Hoàn Chỉnh Trong Tương Lai

Crunchyroll đã thông báo trong buổi livestream Giải thưởng “The Anime Awards” vào thứ Bảy rằng trang web sẽ phát trực tuyến OVA chuyển thể từ manga của Yasutaka Fujimi, RED ICE và Shu Hirose là The Island of Giant Insects (Kyochū Rettō) trên toàn thế giới.

Ngoài ra, nhà sản xuất anime Tatsuya Ishiguro cũng thông báo trong video trên rằng OVA sắp tới chỉ là “phần mở đầu cho một dự án anime hoàn chỉnh” và nói thêm rằng “vẫn còn nhiều phát triển lớn trong series”. Ishiguro thông báo các nhân viên sẽ khởi động một chiến dịch gây quỹ cộng đồng trong tương lai.

Không có mô tả ảnh.

 

MANGA GINTAMA VẪN CÒN TIẾP TỤC 

Số thứ 3 tạp chí Jump Giga đã tiết lộ rằng manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi vẫn còn tiếp diễn trên ứng dụng miễn phí của manga này.

NXB Shueisha đã xác nhận rằng tập 77 của manga sẽ là tập cuối. Tập này sẽ được phát hành vào mùa xuân năm nay. 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

 

 

 

Bình luận
Loading...