Đạo diễn và họa sĩ minh họa của Re:Zero bắt tay cho ra mắt “Granbelm” – dự án anime gốc mới

187

Tin vui dành cho các fan của Re:Zero, đặc biệt là những ai yêu thích nét vẽ các nhân vật của họa sĩ Shinichiro Otsuka, đó là việc anh sẽ kết hợp cùng với Masaharu Watanabe – đạo diễn của series TV Anime e:ZERO -Starting Life in Another World- để cho ra mắt dự án mới có tựa đề Granbelm, sẽ được lên sóng tại Nhật vào mùa hè năm 2019 tới đây. Jukki Hanada (Love Live! series) sẽ phụ trách phần kịch bản, Nexus (Wakaba GirlComic Girls) sản xuất phim. Ngoài ra, dàn nhân sự của phim gồm:

  • Câu chuyện gốc: ProjectGRANBELM
  • Đạo diễn: Masaharu Watanabe (Re:ZERO -Starting Life in Another World-)
  • Phụ trách series/kịch bản: Jukki Hanada (Love Live! series)
  • Thiết kế nhân vật gốc: Shinichiro Otsuka (họa sĩ minh họa cho Re:ZERO)
  • Sản xuất: infinite (Iroduku: The World in Colors)
  • Sản xuất phim: Nexus (Wakaba GirlComic Girls)

Trang web và twitter chính thức của phim cũng đã đăng tải PV giới thiệu dài 30 giây, cũng như hình ảnh trực quan của 2 nhân vật chính Mangetsu Kohinata (CV: Miyuri Shimabukuro) và Shingetsu Ernesta Fukami (Atsumi Tanezaki)

Mangetsu Kohinata: Miyuri Shimabukuro (Yuuna Yunohana trong Yuuna and the Haunted Hot Springs)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Shingetsu Ernesta Fukami: Atsumi Tanezaki (Rio Futaba trong Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai)

Cả 2 sẽ cùng xuất hiện và giới thiệu về thế giới của Granbelm ở quầy của DMM (J69) tại sự kiện AnimeJapan 2019 lúc 13:00 (JST) ngày 23 tháng 3 tới đây.

PV của phim

https://www.youtube.com/watch?v=HhMy41RHcqM

Nội dung:

 Cách đây rất lâu, khi mà trên thế giới vẫn còn tồn tại ma thuật, thứ sức mạnh kì bí đó khiến cuộc sống của con người trở nên rực rỡ sắc màu và đầy sống động. Nhưng rồi thời gian trôi qua, ma thuật dần biến mất khỏi cuộc sống. Phim lấy bối cảnh thời hiện đại. Mọi chuyện bắt đầu khi Mangetsu Kohinata – 1 nữ sinh trung học bình thường gặp gỡ Shingetsu Ernesta Fukami – người đã bị lãng quên theo dòng lịch sử, tại 1 đêm trăng tròn mà mặt trăng lớn 1 cách kì dị. Cùng lúc đó, xuất hiện 1 con búp bê có tên Almanax đang nắm giữ thứ sức mạnh ma thuật tưởng như đã biến mất. Cuộc gặp gỡ đã thay đổi số phận của 2 người, và khi biết được bí mật của thế giới, cả hai đã quyết định cùng nhau hành động

 

 

 

 

Bình luận
Loading...