Manga D.N.Angel bước vào giai đoạn cao trào

50

Số tháng 4 tạp chí Monthly Asuka đã tiết lộ rằng manga của tác giả Yukiru Sugisaki là D.N.Angel sắp bước vào giai đoạn cao trào.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ngoài ra tạp chí còn tiết lộ rằng manga sẽ có một phiên bản “Hoàn Thiện” được phát hành vào năm 2020, và sẽ có tổng cộng 10 tập. Phiên bản này bao gồm 15 tập của manga gốc, và những chương mới của manga sau này cho đến khi kết thúc. Mỗi tập bao gồm 330 trang, gồm có trang màu với kích cỡ khổ A5.

Manga đã trở lại trên tạp chí Monthly Asuka vào tháng 5 năm ngoái. NXB Kadokawa sẽ phát hành tập 16 của manga vào 23/3. 

Không có mô tả ảnh.

Nội dung:

Khi cậu bé ở gia đình Niwa bắt đầu bước sang tuổi 14 cũng là lúc trong cơ thể cậu có sự biến đổi. Đó là khởi đầu của quá trình hoá thân thành Dark, tên trộm nổi tiếng ẩn dấu trong gen của nhiều thế hệ người nhà Niwa. Trong hoàn cảnh đó Niwa Daisuke tội nghiệp của chúng ta là người phải cho mượn thân xác. Mỗi khi những rung động về cảm xúc tình yêu nổi lên Daisuke biến thành một chàng trai 17 tuổi có mái tóc màu tía , len lỏi trong các ngõ ngách của thành phố để đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật…

Sugisaka ra mắt manga trên tạp chí vào năm 1997. Bộ truyện đã bị gián đoạn vào năm 2005 và trở lại vào năm 2008, nhưng Sugisaka không kết thúc câu chuyện. Kadokawa đã phát hành tập sách thứ 15 được biên soạn của manga vào năm 2011. Tokyopop đã xuất bản 13 tập đầu tiên của manga ở Bắc Mỹ.

Xebec studio chuyển thể D.N.Angel thành một bộ anime truyền hình vào năm 2003

Bình luận
Loading...