Diễn viên Hirofumi Arai bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục.

98

Vào ngày 21 tháng 2 vừa qua, Văn phòng công tố quận Tokyo đã thông báo rằng nam đã bị truy tố về tội một nhân viên mát xa tại nhà của anh ta. Tuy nhiên các công tố viên không tiết lộ Arai có thừa nhận hay không.

 

Cảnh sát đã Arai vào ngày 1 tháng 2 do các cáo buộc tấn công tình dục liên quan đến . Tuy nhiên, nam diễn viên 40 tuổi đã phủ nhận một phần của các cáo buộc (tức là có nhận nhưng không nhận hết, và có vẻ là phủ nhận cáo buộc ). Theo điều tra, Arai đã tấn công tình dục một phụ nữ ở độ tuổi 30 vào khoảng 2:30 sáng ngày 1 tháng 7 sau khi cô đến căn hộ của anh ta để massage theo yêu cầu của Arai.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Công ty giải trí Nhật Bản Nikkatsu tuyên bố hồi đầu tháng Hai rằng họ đã hủy việc phát hành bộ phim hành động chuyển thể từ manga Gedō no Uta (The Villain’s Song) của Daisuke Watanabe (hiện Comicvn đang thầu bộ này với tên gọi “Dịch vụ báo thù”). Bộ phim có tựa đề Zenaku no Kuzu, đã hoàn thành việc quay phim và dự kiến ​​phát hành trong năm nay. Arai đã được nhận vai nam chính Takeshi Kamonome (Kamo).

Ngoài ra, cơ quan tài năng của Arai cũng đã chấm dứt hợp đồng với anh ta ngay sau khi bị bắt. Ngoài ra, BS Fuji cũng đã đình chỉ chương trình Utsukushiki Sakenomi-tachi, mà Arai tổ chức, dự kiến lên sóng vào đầu tháng 3. Arai đang tham gia bộ phim Taifū Kazoku, dự kiến sẽ ​​khởi chiếu vào tháng 6, tuy nhiên, với sự phản ứng dữ dội từ dư luận, dường như bộ phim sẽ có doanh thu ảm đạm…

Arai sinh ra ở tỉnh Aomori vào năm 1979, ra mắt vai diễn đầu tiên vào năm 2001 và xuất hiện trong nhiều chương trình như bộ phim Blood and Bones và bộ series drama Taiga của NHK Sanada Maru. Anh được đề cử giải diễn xuất sắc trong mục Hỗ trợ năm 2016 cho vai diễn trong bộ phim 100 Yen Love. Arai cũng đã xuất hiện trong các Live-action như Gintama, Bakuman và Space Brothers.

 

 

 

Bình luận
Loading...