TỔNG HỢP TIN TỨC ANIME/MANGA TRONG TUẦN 11-17/2

Miss Kobayashi’s Dragon Maid có season 2, một số dự án chuyển anime đáng chú ý cùng các thông tin về giới anime Nhật Bản là những tin tức nổi bật trong tuần qua

54

Anime “Miss Kobayashi’s Dragon Maid” sẽ có season 2. Thông tin vừa được công bố trong tập 8 của manga gốc. 

Không có mô tả ảnh.

 

Hình ảnh mới của anime “Yatogame-chan Kansatsu Nikki” được chuyển thể từ manga cùng tên đã được tiết lộ. Anime sẽ được trình chiếu vào 4/4 trên kênh TV Aichi.

Sơ lược: 

Manga xoay quanh cuộc sống của Yatogame-chan, một cô gái vẫn còn nói giọng phương ngữ đặc trưng của Nagoya. Bộ manga còn điểm qua những nét văn hóa khác biệt đến từ vùng Nagoya, Aichi. 

 

Không có mô tả ảnh.

 

Giai đoạn 2 của anime “Attack on Titan” Season 3 sẽ bắt đầu trình chiếu vào 28/4 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đại dương, đám mây, bầu trời, ngoài trời, văn bản và nước

 

Dàn diễn viên của anime “Sewayaki Kitsune no Senko-san” đã được tiết lộ. Anime sẽ được trình chiếu vào tháng 4/2019

Cốt truyện:

Câu chuyện hài hước, nhẹ nhàng này kể về anh chàng Nakano một nhân viên văn phòng thường xuyên bị “bóc lột sức lao động” tại công ty mình. Một ngày nọ, khi về đến nhà, anh bắt gặp một nàng cáo thần tên là Senko. Dù nhìn như một đứa con nít nhưng Senko đã 800 tuổi rồi. Cô xin Nakano cho phép cô “cưng chiều” anh hết mức có thể, và kể từ đó, họ bắt đầu sống cùng nhau. (Theo https://tinanime.com/)

-Diễn viên-

Senko (CV: Azumi Waki)
Nakano (CV: Junichi Suwabe)
Shiro (CV: Maaya Uchida)
Kouenji (CV: Ayane Sakura)

 

Không có mô tả ảnh.

 

Tác giả của bộ light novel Living in this world with Cut & Paste qua đời. 

Nhà văn Sakuya – tác giả của light novel Cut & Paste de Kono Sekai de Ikiteiru (Living in this world with Cut & Paste hay I Survive in this World Through Cut & Paste) đã qua đời. Theo tài khoản Twitter của Sakuya thông báo thì nhà văn này bị xuất huyết não vào năm 2017 và phải nhập viện trong một thời gian dài, sau đó Sakuya được chăm sóc y tế tại nhà.

Sakuya cho ra mắt bộ light novel Cut & Paste de Kono Sekai de Ikiteiru (I Survive in this World Through Cut & Paste) trên trang Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào tháng 9 năm 2016. Chương mới nhất của bộ truyện đã được đăng tải vào ngày 21 tháng 12 năm 2018. Bộ truyện này từng giành giải Grand Prize của Tugikuru Books

 

Không có mô tả ảnh.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Manga Can You Just Die, My Darling? bước vào arc cuối trong tháng 3 

Số tháng 3 tạp chí Monthly Shonen Magazine đã tiết lộ rằng manga của tác giả Majuro Kaname & Sōsō Sakakibara là Can You Just Die, My Darling? (Konya wa Tsuki ga Kirei desu ga, Toriaezu Shine) sẽ bước vào arc cuối trong số tiếp theo của tạp chí, được phát hành vào 6/3.

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

 

+ Movie anime Seishun Buta Yarō sẽ ra mắt vào ngày 15/6 

Đội ngũ sản xuất Seishun Buta Yarō wa Yume-Miru Shōjo no Yume wo Minai (The Young Pig-Rascal Isn’t Dreaming of a Dreaming Girl), movie anime chuyển thể từ light novel cùng tên của của tác giả Hajime Kamoshida vừa tiết lộ hình ảnh mới. Ngoài ra, dàn sản xuất cũng tiết lộ movie anime sẽ được công chiếu ở Nhật vào 15/6.

Movie sẽ dựa trên tập 6 và tập 7 của light novel, Seishun Buta Yarō wa Yume-Miru Shōjo no Yume wo Minai và Seishun Buta Yarō wa Hatsukoi Shōjo no Yume wo Minai (The Young Pig-Rascal Isn’t Dreaming of a First-Love Girl). Ngoài ra movie còn có sự xuất hiện của một nhân vật nữ bí ẩn tên là Shōko Makinohara. 

 

Không có mô tả ảnh.

 

Chủ tịch studio Sunrise sẽ đảm nhiệm vị trí chủ tịch Công ty Bandai Namco Entertainment 

Bandai Namco Holdings đã công bố rằng chủ tịch Sunrise là ông Yasuo Miyakawa sẽ đảm nhận vai trò chủ tịch của Công ty Bandai Namco Entertainment từ ngày 1 tháng 4. Chủ tịch hiện tại của công ty là Satoshi Oshita sẽ nghỉ hưu và đảm nhận vai trò cố vấn của Bandai Namco Holdings.

Miyakawa đã làm việc với Bandai từ năm 1981. Ngoài vai trò là Chủ tịch công ty sản xuất hoạt hình của Bandai Namco, ông còn là Chủ tịch của bộ phận chuyên tập trung vào trẻ em và gia đình mang tên Bandai Namco Pictures.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

 

Phim hoạt hình “Mirai” của đạo diễn Hosoda giành giải Annie 

Hôm 2/2 tại Los Angeles, bộ phim “Mirai” của đạo diễn người Nhật, ông Hosoda Mamoru, được trao giải Annie ở hạng mục Phim Hoạt hình Độc lập Xuất sắc nhất. Giải thưởng này được coi là giải Oscar cho phim hoạt hình. Hạng mục phim độc lập là dành cho các bộ phim được chiếu tại ít hơn 1.000 rạp chiếu ở Mỹ.

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám mây, bầu trời và văn bản

Bình luận
Loading...