Type-Moon Chào Mừng 15 Ra Mắt Fate/Stay Night!

22

Vào ngày 30 tháng 1 năm 2004, visual novel Fate/stay night của Type-Moon và Kinoko Nasu đã được phát hành, và sau đó, một thương hiệu đa phương tiện khổng lồ với doanh thu lên đến cả tỷ yen chính thức ra đời. Câu chuyện gốc về Shirō Emiya, Saber và Cuộc Chiến Chén Thánh sau này đã được chuyển thể thành các phần truyện khác nhau, một đa vũ trụ rộng lớn và tất nhiên không thể thiếu mảng game smartphone đang rất thành công. Nhân cột mốc trọng đại này, các nhân viên Type-Moon đang lên kế hoạch cho nhiều sự kiện và dự án nhằm chào mừng sự ra đời của cả thương hiệu.

Bảo tàng Soni Music Roppongi sẽ tổ chức một cuộc triển lãm kỷ niệm 15 năm ra mắt của Fate/stay night vào mùa đông này. Bảo tàng sẽ trưng bày các tư liệu, hình ảnh từ visual novel. Các thông tin khác sẽ được công bố trong thời gian tới

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời và ngoài trời

Lễ kỷ niệm tổng thể chính thức bắt đầu vào 30/1 với các thông điệp đặc biệt trên trang web chính thức của series. Tác giả Kinoku Nasu, Takashi Takeuchi của Type-Moon, diễn viên lồng tiếng Noriaki Sugiyama (Shiro Emiya), Ayako Kawasumi (Saber), và đạo diễn của movie Heaven’s Feel II. lost butterfly là Tomonori Sudou cũng đã gửi tin nhắn chào mừng trên trang web.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 2, các nhà sách tham gia chuỗi sự kiện chào mừng trên khắp Nhật Bản sẽ phát hành thẻ bài kỷ niệm 15 năm ra mắt Fate/stay night (ảnh), cùng một số thẻ bài khác sẽ được công bố trong thời gian tới.

Còn việc rate-up hay các sự kiện chào mừng trong game Fate/Grand Order hiện vẫn chưa có thông báo chi tiết

Bình luận
Loading...