DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG TOMATSU HARUKA THÔNG BÁO KẾT HÔN

61

Diễn viên lồng tiếng Tomatsu Haruka đã thông báo thông qua blog của mình rằng cô đã cưới chồng không thuộc ngành lồng tiếng vào hôm 11. Cô nói rằng mình sẽ tiếp tục lồng tiếng và xây dựng một gia đình đầy nụ cười.

Tomatsu đã muốn trở thành một diễn viên lồng tiếng kể từ năm 3 trung học cơ sở. Cô ấy thích những bộ phim của Studio Ghibli và mong muốn một ngày nào đó cô có thể lồng tiếng cho một nhân vật trong hãng. Một người bạn của cô ấy, hiểu được niềm đam mê mong muốn trở thành diễn viên lồng tiếng của Tomatsu, đã khuyên cô ấy tham gia một buổi thử giọng. Cô vượt qua Đợt thử giọng thường niên Music Ray’n Super Seiyuu lần thứ nhất được tổ chức từ 2005 đến 2006. Tomatsu và những diễn viên lồng tiếng khác từ đợt thử giọng đó đã trở thành nhóm Sphere, sẽ tổ chức kỉ niệm 10 năm thành lập vào năm nay. Cô cũng đạt hạng 15 trong Cinderella Audition của Toei Entertainment vào năm sau đó.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Lần đầu ra mắt của cô là vào năm 2007, lồng tiếng cho một học sinh ngọt ngào trong Gakuen Utopia Manabi Straight!. Cô cũng lồng tiếng cho Naruko Anju trong Ano Hi Mita Hana no Namae wo Bokutachi wa Mada Shiranai, Iona Hikawa trong Happiness Charge Precure!, Nagi trong Kannagi, Saki Rukino trong Kakumeiki Valvrave, Asuna Yuuki trong Sword Art Online, và nhiều hơn nữa. Vai diễn gần đây của cô gồm Zero Two trong Darling in the FranXX và Haru Okumura trong Persona 5 the Animation. Sắp tới cô sẽ lồng tiếng cho Monaka Yatogami trong Yatogame-chan Kansatsu Nikki và Sumireko Sanshokuin trong Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo.

Tomatsu cũng hoạt động với danh nghĩa là một ca sĩ cả trong nhóm Sphere và hát solo. Trong nhóm Sphere, cô đã phát hành 20 đĩa đơn, 5 album và một album hay nhất cùng với các thành viên trong nhóm – Kotobuki Minako, Takagaki Ayahi, và Toyosaki Aki. Khi hát solo, cô đã phát hành 19 đĩa đơn, 4 album và một album hay nhất.

Hình ảnh có liên quan

Cô xuất hiện trong một live-action drama Koe Girl! cùng với diễn viên Fukuhara Haruka cho buổi collab kỉ niệm thứ 15 của series Precure và 2 người cùng biểu diễn ca khúc “It’s Show Time!!”. Tomatsu đạt giải diễn viên lồng tiếng nhân vật phụ xuất sắc nhất trong Giải thưởng diễn viên lồng tiếng hàng năm thứ 7 vào 2013, và giải phối hợp tốt nhất từ anime Youkai Watch vào 2015. Cô cũng đạt danh hiệu nữ diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất năm 2017 và 2018 của Newtype Anime Awards.

Bình luận
Loading...