Tác giả manga Yuruyuri ra mắt Art Book mới kỉ niệm 10 năm phát hành.

35

Vào ngày 31 tháng 1 vừa qua, tác giả Namori đã ra mắt cuốn art book mới có tên Namori Art Collection 2: Namori Exhibition để ra mắt của series Yuruyuri. Cuốn art book giống như 1 cuộc triển lãm với những hình ảnh minh họa như những gì Namori đã làm như lịch, poster, bưu thiếp hay vé vào cửa sự kiện.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Series đã phát động một chiến dịch gây quỹ cộng đồng thành công để tài trợ cho OVA mới của phim và thành công rực rỡ. Mặc dù phải đến ngày 15 tháng 2 tới đây mới kết thúc nhưng hiện chiến dịch đã thu về hơn 57 triệu yên (chính xác là 57.724.787 Yên tính tới ngày 28 tháng 12 năm 2018), giờ phải hơn 60 triệu rồi, gấp 6 lần so với mức dự kiến là 10 triệu yên. Và kết quả là sắp có OVA mới cho chúng ta xem (chưa rõ thời điểm).

Dự án OVA mới này có tên “,”, đọc là “Yuruyuri ten”, đây là 1 kiểu chơi chữ, với dấu “,” vừa là dấu câu, và còn có nghĩa là “ten” nữa.

Manga Yuruyuri được ra mắt lần đầu vào năm 2008. JManga và ALC Publishing đã phát hành 1 phần manga dưới dạng kĩ thuật số, và hiện tại thì manga đang bị tạm ngưng. Tác giả Namori hiện đang làm việc với tư cách là họa sĩ thiết kế nhân vật gốc cho TV Anime Endro~!,

 

 

 

 

 

Bình luận
Loading...