Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita Sẽ Có Bản Anime

46

Trang web đại diện chính thức của tựa manga lãng mạn Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mitado Alifred Yamamoto sáng tác vừa qua đã đăng tải một thông báo hấp dẫn, manga sẽ được chuyển thể thành anime. Trang web của anime cũng đã được mở để thuận tiện cho việc công bố các thông tin chi tiết.

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Himuro Ayame và Yukimura Shinya, cả hai đều là nhà khoa học và cảm mến nhau. Họ muốn chứng tỏ rằng tình yêu của họ có thể được khoa học chứng minh, đảm bảo và thể hiện một cách khoa học nhất.

 

Trailer Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tựa manga đã được đăng tải trên tạp chí Comic Meteor của G-mode vào năm 2016 và Holp Shuppan đã cho xuất bản manga thành quyển. Tập thứ 4 của manga đã được ra mắt vào tháng 07 vừa qua. Tập 5 của manga sẽ sớm được phát hành. Tính đến thời điểm hiện tại manga đã bán được hơn 600000 bản.

Trailer Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita

 

Manga cũng đã có một dự án chuyển thể thành phiên bản người đóng (live action), phiên bản truyền hình đã phát sóng được 4 tập. Bản điện ảnh sẽ chính thức ra mắt khán giả tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 01 tháng 02 tới đây. Cả 2 phiên bản chuyển thể thành live action đều có cùng dàn diễn viên: Asakawa Nana trong vai Himuro Ayame và Nishime Shun trong vai Yukimura Shinya. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn viên khác: Yano Yuka, Fujita Tom, Ogino Karin.

 

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Bình luận
Loading...