Maho Yamaguchi (NGT48) bị thành viên cùng nhóm thuê người tấn công tại nhà riêng

Vụ việc được Maho Yamaguchi công khai trên Twitter, khiến truyền thông Nhật Bản rúng động.

30

Những ngày gần đây, cộng đồng fan chấn động trước thông tin nữ idol Maho Yamaguchi (NGT48) bị hai người đàn ông đột nhập vào nhà và tấn công. Maho Yamaguchi đã công khai sự việc trên showroom và Twitter cá nhân vào ngày 8/1.

Cụ thể, vào một ngày tháng 12 năm ngoái, Maho Yamaguchi vừa trở về nhà thì bị một người đàn ông tấn công từ phía sau và ấn cô xuống sàn nhà. Khi cô cố gắng thoát ra thì bị một người đàn ông khác từ căn hộ đối diện (là nhà của một thành viên khác của NGT48) giữ lại. Lúc đó, cô đã nghĩ mình sẽ chết. Cô chỉ trốn ra được nhờ tiếng chuông mở thang máy làm hai kẻ này phân tâm.

Ngay lập tức, Maho đã báo cảnh sát. Hai kẻ tấn công bị bắt, nhưng được thả sau đó khi bao biện rằng mình chỉ muốn “trò chuyện” chứ không định tấn công Maho Yamaguchi. Các quản lý của NGT48 không muốn công bố sự việc và bắt Maho phải giữ im lặng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 

Vì quá bức xúc, Maho đã quyết định công khai tất cả trên mạng xã hội. Đáng chú ý, Maho còn nói “bóng gió” rằng có các thành viên cùng nhóm liên quan đến sự việc này. Maho cho biết một người đã bán thông tin cá nhân của cô cho những kẻ tấn công. Trước đó, Maho phát hiện ra chuyện xấu của thành viên này nên bị người này “dằn mặt”.

Mặc dù đoạn tweet của Maho đã bị xóa, các phương tiện truyền thông đã đồng loạt đưa tin để đưa sự việc ra ánh sáng. Nhiều cư dân mạng cảm thấy sợ hãi trước mặt tối của ngành giải trí Nhật Bản.

 

Nguồn: Báo Hoa Học Trò

Bình luận
Loading...