LIVE ACTION NISEKOI CHỈ TOÀN LÀ SỰ THẤT VỌNG!

Mới đây, theo nhiều trang tin tức quốc tế thì bộ phim live action được chuyển thể từ bộ manga hài lãng mạn của Naoshi Komi, Nisekoi đã chính thức được phủ sóng tại Nhật Bản hơn 294 rạp vào ngày 21 tháng 12 và xếp vị trí đáng thất vọng vô cùng trong tuần đầu tiên ra mắt.

196

Trong tuần đầu tiên ra mắt bộ phim chỉ có thể đứng ở vị trí thứ 9. Tuy doanh thu chưa được công bố cụ thể nhưng live action này rất khó lòng có thể trụ vững trong top 10 ở tuần thứ 2.

Bộ phim kéo dài khoảng 117 phút với sự tham gia của các diễn viên như Kento Nakajima, 24 tuổi với vai nam chính là Raku Ichijo và Ayami Nakajo 21 tuổi trong vai nữ chính là Chitoge Kirisaki. Nakajima là một diễn viên đã tham gia vào nhiều live action được dựa trên manga và anime nổi tiếng như Silver Spoon của Hiromu Arakawa vào năm 2014, Defying Kurosaki-kun của Makino vào năm 2016 và The Anthem of the Heart của A-1 Pictures vào năm 2017.

 

Vai diễn của hai diễn viên đều bị phía khán giả chê thậm tệ từ cách diễn xuất đến biểu cảm trên gương mặt. Đặc biệt là diễn viên nữ Ayami Nakajo trong vai Chitoge Kirisaki quá lố lăng và làm mất hình tượng của vai diễn.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 

Câu chuyện kể về lời hứa của anh chàng Raku Ichijo và một cô gái thuở thơ ấu – “Em sẽ giữ chìa, còn anh sẽ giữ ổ khóa. Sau này nếu mình được gặp lại nhau thì đây sẽ là thứ chúng ta dùng để nhận ra nhau và khi đó, chúng ta sẽ… cưới nhau”. Thế là trong suốt 10 năm, Raku đều đeo chiếc ổ khóa trên cổ mình như một vật kỉ niệm và cậu vẫn mãi tìm người con gái đó vì cậu không thể nhớ nổi mặt và tên của cô.

Thế nhưng đời không như là mơ, chưa kịp tìm được “người trong mộng” của mình thì cha của cậu – ông trùm yakuza – đã ép cậu cặp bồ với cô con gái của đối thủ mình. Cô ấy chính là Chitoge Kirisaki, người con gái mà Raku mới nhìn thôi là đã… không ưa nổi rồi.

 

Nguồn: TinAnime

Bình luận
Loading...