Crunchyroll Công Bố Biểu Đồ Những Bộ Anime Được Xem Nhiều Nhất Trên Toàn Thế Giới Trong Năm 2018

Biểu đồ mô tả những bộ anime phát trên trang Crunchyroll có độ phổ biến cao trong năm 2018 ở từng khu vực trên toàn thế giới

282

Trang trình chiếu anime trực tuyến nổi tiếng Crunchyroll đã công bố biểu đồ những bộ anime phát trực tuyến được xem nhiều nhất theo từng khu vực trên toàn thế giới. Các bộ anime theo mùa năm nay rất phong phú nhưng có vẻ như phần lớn khán giả của Crunchyroll khá yêu thích các bộ anime hành động. Biểu đồ cho thấy Boruto: Naruto Next Generations, Black Clover, My Hero AcademiaOne Piece chiếm xu thế chủ đạo trên Crunchyroll trong năm 2018. Nhưng không phải vùng nào cũng giống nhau, ví dụ như My Hero Academia dường như có một vị trí vững chắc ở Châu Mỹ nhưng ở phía bên kia Đại Tây Dương, Boruto mới là bộ anime số 1.

Tuy các bộ anime hành động chiếm xu thế nhưng các khán giả của Crunchyroll cũng rất chú ý đến các bộ anime khá Hot trong năm qua như DARLING in the FRANXX, Citrus hay Cells at Work. 

 

Biểu đồ chi tiết:

+ Anime được xem nhiều nhất ở khu vực Bắc, Trung Mỹ

 

 

+ Anime được xem nhiều nhất ở khu vực Nam Mỹ

 

 

+ Anime được xem nhiều nhất ở khu vực Châu Phi 

 

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

+ Anime được xem nhiều nhất ở khu vực Trung Đông 

 

 

+ Anime được xem nhiều nhất ở khu vực Châu Âu 

 

 

+ Anime được xem nhiều nhất ở Châu Á 

 

 

+ Anime được xem nhiều nhất ở Châu Đại Dương 

 

 

Ngoài ra, giải thưởng Anime Awards lần thứ 3 của Crunchyroll sẽ trao vương miện cho các bộ anime được yêu thích nhất từ phía các nhà phê bình và được diễn ra vào ngày 16 tháng 2. Giải thưởng năm nay bao gồm 14 hạng mục bao gồm cả “Anime của Năm”.

Bình luận
Loading...