Hơn 30 “VTuber” sẽ xuất hiện trong dự án TV Anime mới.

109

Thông báo chính thức đã được đưa ra vào tối qua trên tài khoản Twitter và trang web chính thức của dự án Virtual-san wa Miteiru/Virtualsan-Looking, dự án với sự tham gia của hơn 30 VTubers nổi tiếng của Nhật.

Trang web chính thức: https://.jp/

Twitter:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phim sẽ được lên sóng vào ngày 9 tháng 1 năm 2019 trên kênh Tokyo MX. Một công ty sản xuất anime mới có tên Lide được thành lập riêng cho anime này bởi Dwango, Kadokawa, Khara, INCS và Asobi System Holdings.

Những sẽ xuất hiện trong phim bao gồm: Mirai AkariDenno Shojo SiroTsukino MitoTanaka HimeSuzuki HinaNekomiya Hinata cùng với ca sĩ hát nhạc Enka kì cựu , cô được coi là “bà ngoại của các Vtuber”. Phim sẽ có 12 tập, với 24 phút mỗi tập, sẽ giới thiệu kĩ hơn về tính cách, sở thích cũng như sự quyến rũ của các nữ Vtuber nhiều nhất có thể ở định dạng omnibus, bao gồm cả những phân cảnh đặc biệt mà các bạn chưa từng thấy trên các buổi Live-stream của họ.

Và mặc dù không tham gia dự án, nhưng đạo diễn/nhà làm phim Hideaki Anno (Evangelion series) cũng đã hỗ trợ series với việc đưa ra những ý kiến đóng góp, cũng như cho phép sử dụng 6 bộ đồng phục từ Neon Genesis Evangelion.

Kizuna AI – nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện giờ (Là Youtuber ảo đầu tiên trên thế giới, nhưng cô đã từ chối được gọi là “VTuber”) sẽ không tham gia phim, thay vào đó cô sẽ thực hiện ca khúc chủ đề của 6 tập đầu, 6 tập còn lại sẽ do nhóm “Virtual Real” thực hiện. Yasutaka Nakata, nổi tiếng với các tác phẩm cho Kyary Pamyu Pamyu và Perfume, sẽ cung cấp những bài nhạc phim (sountrack).

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Loading...