Những trang phục chiến đấu của Sakura sẽ xuất hiện tại triển lãm về Cardcaptor Sakura

625

Vâng liên tục là những điều vô cùng bất ngờ dành cho các fan tại về Cardcaptor sắp diễn ra tới đây. Một Kero-chan khổng lồ, một căn phòng tràn ngập hoa, cùng với đó là hơn 200 bức vẽ gốc về series và những món ăn theo chủ đề thích hợp để dùng trong triển lãm. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, ban tổ chức còn thông báo rằng: những bộ chiến đấu của Sakura cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm lần này.

Khu vực trưng bày trang phục sẽ tái hiện lại không gian làm việc của Tomoyo, bao gồm 4 bộ trang phục chiến đấu và 2 bộ trang phục bổ sung từ trong truyện. Một trong những điều đặc sắc nhất sẽ là một bộ váy được may thủ công bởi chính Mokona – 1 thành viên của nhóm sẽ được trưng bày tại triển lãm. Mokona cũng là thành viên được ghi nhận là thiết kế phục trang cho phần “Clear Card”. Và theo dự tính thì đây sẽ là 4 bộ trang phục sẽ xuất hiện tại triển lãm

 

  

Bên cạnh đó, gian hàng liên kết Cafe THE SUN của phòng triển lãm sẽ mang tới cho khách thăm quan những thực đơn theo chủ đề của series. Khách thăm quan có thể thưởng thức những món ăn như: Burger Star Wand,cà ri Manpuku của Suppi, món parfait Sakura, hoặc một trong những loại cocktail không cồn.

    

Và tất nhiên không thể thiếu đó là những món hàng lưu niệm được cung cấp bởi LAWSON.


  Set thẻ Bookmark


Túi xách


Huy hiệu

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Móc khóa


Lịch để bàn


 Bánh quy


Kẹo

 


Bộ Bưu thiếp


Gối


Túi đựng vé


Nam châm


Gậy bóng bay

 

 

Bình luận
Loading...