Studio Tatsunoko Productions kỉ niệm 55 năm thành lập bằng TV Anime gốc “Egao no Daika”

127

Để đánh dấu hoạt động và sản xuất, studio Tatsunoko Productions (Speed RacerGatchamanTime BokanInfini-T Force) đã quyết định việc này bằng việc sẽ cho lên sóng 1 gốc, có tựa đề  () (tạm dịch Cái giá của những nụ cười). Họ cũng đăng tải PV của phim và cho biết phim sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2019 trên các kênh WOWOWTokyo MX, và YTV

PV

Cốt truyện của phim được giới thiệu như sau:

Trên một hành tinh cách xa Trái đất, có một vương quốc mà mọi người ở đó luôn tươi cười. Công chúa Yūki đã 12 tuổi, và sắp bước vào tuổi nhạy cảm trong cuộc đời của một người. Mỗi ngày, cô khóc, cười, và đôi khi, trái tim cô đập rộn ràng với sự phấn khích. Trong suốt thời gian đó, cô sống vui vẻ trong cung điện hoàng gia.
Bao phủ những ngày tháng với màu sắc là các chư hầu trung thành của cô: gia sư Reira, Izana – người hỗ trợ các vấn đề chính trị, Harold – đội trưởng đội hiệp sĩ… và sau đó, người bạn thời thơ ấu kiêm trợ lý Joshua.

“Yūki! Nếu bạn có tinh thần và can đảm, cậu có thể làm bất cứ điều gì!”

“… Không, không phải lần này nữa chứ! Joshua, hãy trở thành quý tộc đi!”

Stella 17 tuổi – một người lính xuất sắc. Tuy nhiên, cô ấy luôn mỉm cười … vì mỉm cười là điều cần thiết để sống.

Đây là câu chuyện về hai cô gái sinh ra trên các hành tinh xa xôi.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Key Visual của phim cũng đã được đăng tải.

Diễn viên hiện tại bao gồm:

 

Yumiri Hanamori trong vai Yūki Soleil, nàng công chúa ngây thơ và đa cảm.
Saori Hayami trong vai Stella Shining, 1 cô gái luôn mỉm cười nhưng đồng thời cũng là 1 chiến binh vô cùng xuất sắc

Toshimasa Suzuki (Lagrange – The Flower of Rin-neFafner: Heaven and Earth) sẽ chỉ đạo tại Tatsunoko Productions, và Shinichi Inotsume (Hayate the Combat ButlerPERSONA 5 the Animation) phụ trách kịch bản. NOB-C (Musasino!Urawa no Usagi-chan) được ghi nhận thiết kế nhân vật gốc cũng như cốt truyện cùng Hikaru Yuasa. Naoto Nakamura (hỗ trợ thiết kế nhân vật trong Miss MonochromeHigh School Fleet) sẽ phụ trách thiết kế hoạt ảnh nhân vật

Kazuya Tanaka đảm nhận vai trò đạo diễn âm thanh, và Tsubasa Itō soạn nhạc. Chiho feat. majiko sẽ thực hiện ca khúc Opening “Egao no Kanata” (Beyond the Smiles) và nghệ sĩ Kimi no orphée sẽ thực hiện ca khúc Ending “Kono Sekai ni Hanataba” (A Bouquet For This World).

Việc phát hành này đã được studio Tatsunoko hé lộ tại AnimeJapan 2018 tháng 3 vừa qua. Dòng chữ trên bức ảnh là: “Một cô gái với nụ cười luôn hé, sẽ bảo vệ cô ấy, 1 cô gái có nụ cười sẽ cứu cả thế giới”.

 

 

 

Bình luận
Loading...