Light Novel Ore wo Suki nano wa Omae Dake ka yo sẽ được chuyển thể thành TV Anime

546

Tại sự kiện thường niên lần thứ 25 “Dengeki Bunko 25th Anniversary Fall Dengeki Festival” tổ chức vào Chủ Nhật, bên cạnh việc thông báo Toaru Kagaku No Accelerator” sẽ được chuyển thể thành TV Anime cũng như TV Anime “Toaru Kagaku no Railgun” sẽ có season 3, các nhân viên cũng xác nhận rằng:  Ore wo Suki na no wa Omae Dake ka yo (Are You Really the Only One Who Likes Me) của tác giả Rakuda và Buriki cũng sẽ được thành anime, đồng thời đăng tải PV của phim:

Dàn diễn viên hiện tại gồm:

  • Daiki Yamashita trong vai Amatsuyu Kisaragi (hay Jōro), được tính là nhân vật chính
  • Haruka Tomatsu trong vai Sumireko Sanshokuin (hay Pansy), gái tóc bím đeo kính, sắc sảo
  • Haruka Shiraishi trong vai Aoi Hinata (hay Himawari), bạn thời thơ ấu
  • Sachika Misawa trong vai Sakura Akino (hay Cosmos), chủ tịch hội học sinh đa tài
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Về phía nhân sự:

Noriaki Akitaya (Bakuman.Active RaidBONJOUR Sweet Love Patisserie) đang chỉ đạo bộ phim tại CONNECT, và Shoko Takimoto (Armed Girl’s MachiavellismDeath March to The Parallel World RhapsodyBONJOUR Sweet Love Patisserie) thiết kế nhân vật. Rakuda đang viết kịch bản kiêm phụ trách series.

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Amatsuyu Kirasagi (biệt danh Joro) cùng 2 cô gái: Aoi Hinata (biệt danh Himawari) – bạn thưở nhỏ và Sakura Akino (biệt danh Cosmos) – chủ tịch hội học sinh đa tài. Một hôm xấu trời, cả 2 cô gái đều hẹn Kirasagi ra và nói rằng: họ thích bạn của cậu: Ooga Taiyou (biệt danh Sun-chan), chứ éo phải là thích Kirasagi. Sốc đến gần chết, Kirasagi lại phát hiện ra rằng có 1 người con gái luôn quan sát cậu: một cô gái ảm đạm với cặp kính dày cộm cùng 2 bím tóm. Không chỉ thế, từng lời cô nói ra đều xuyên thấu tim người nghe, cũng như luôn chọc ngoáy vào chuyện của Kirasagi. Thế nhưng, cô ấy mới là người thực sự yêu Kirasagi.

Kadokawa đã xuất bản Light Novel từ tháng Hai năm 2016, và tập 9 đã được xuất bản vào ngày 10 tháng 7 vừa qua. Tập 10 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11. Yū Ijima đã ra mắt chuyển thể trên Shonen Jump+ của Shueisha từ tháng Hai năm 2017.

 

Bình luận
Loading...