Manga Học đường hài lãng mạn Why The Hell Are You Here, Teacher!? sẽ được chuyển thể thành TV Anime

177

Thông báo chính thức đã được đưa ra về việc chuyển thể / hước/  Nande Koko ni Sensei ga!?/Why the hell are you here, Teacher!? của Soborou thành TV . Trang web chính thức cũng như tài khoản Twitter của phim cũng đã được tạo.

Tác giả cũng đã làm ngay 1 bức hình để chúc mừng việc này:

Trang web cũng tiết lộ các thông tin về dàn nhân sự, cũng như 2 seiyuu sẽ vào vai 2 nhân vật chính của phim.

Sumire Uesaka (Sanae Dekomori trong Love, Chunibyo & Other Delusions) thủ vai nữ chính Kana Kojima, trong khi Ryouta Suzuki (Yuuga Ohtas trong Doreiku The Animation) vào vai nam chính Ichiro Sato.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hiraku Kaneko (Tsuredure ChildrenValkyrie Drive: MermaidThe Qwaser of Stigmata) sẽ chỉ đạo bộ phim tại Tear Studio (Lord of Vermilion: The Crimson King). Kazuhiko Tamura (Gunparade OrchestraKimi ga Nozomu Eien ~Next Season~RIN-NE) sẽ phụ trách hoạt ảnh các nhân vật.

Manga xoay quanh Kana Kojima – người nổi tiếng với biệt danh “giáo viên” ác quỷ. Tuy nhiên “nữ quỷ” này lại mềm nhũn khi đứng trước Ichiro Sato – 1 nam sinh trong trường. Cứ gặp Ichiro là cô liên tục mắc những lỗi ngớ ngẩn. Và hai người luôn mắc vào những tình huống trớ trêu, trong những tư thế hết sức là “nóng” tại những chỗ cũng rất “nóng” như: nhà tắm nam, trong hồ bơi, tại phòng y tế và nhiều nơi khác. Và không chỉ thế, mỗi 1 tập truyện sẽ là 1 cặp nam sinh – nữ giáo viên khác nhau.

Series được ra mắt lần đầu vào tháng 6 năm 2017 trên Weekly Young Magazine của Kodansha (trước đó tác giả Soburou đã ra mắt series này dưới dạng 1-shot với tựa đề Golden Times). Series hiện đã đạt hơn 850.000 bản in, và tập 5 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 tới đây.

Bìa tập 1 và 5 (tankobon) của manga:

 

 

 

 

 

Bình luận
Loading...