Số đặc biệt của tạp chí The Sneaker sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt truyện ngắn.

78

Thương hiệu Sneaker Bunko của Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 25 tháng 9 rằng: The Sneaker Legend – của tạp chí sẽ có sự xuất hiện của rất rất nhiều những cùng những cuộc phỏng vấn, đến từ những tác giả nổi tiếng.

Đầu tiên là toàn bộ những truyện ngắn mới của tác giả Nagaru Tanigawa (The Melancholy of Haruhi Suzumiya). Với tựa đề “Nana Fushigi Overtime” (Seven Mystery Overtime) (7 điều bí ẩn của mọi thời đại), bản thảo dài khoảng 120 trang, hơi dài so với 1 truyện ngắn.

Tiếp theo là buổi phỏng vấn và truyện ngắn của Ryo Mizuno về Record of Lodoss War, cùng với đó là phỏng vấn, truyện ngắn và manga 1-shot ngắn về Konosuba – God’s Blessing on This Wonderful World! của Natsume Akatsuki.

Ngoài ra còn có Sagrada Reset của Yutaka Kōno, Magica Rental của Makoto Sanda, và Trinity Blood của Sunao Yoshida sẽ có những hình ảnh minh họa đặc biệt.

Cùng với đó là rất nhiều truyện ngắn của những series sau

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và bìa của số đặc biệt này cũng rất đặc biệt. Được tạo nên bởi 2 họa sĩ Kurone Mishima () và Noizi Ito (The Melancholy of Haruhi Suzumiya). Ban đầu ấn bản đặc biệt này dự tính sẽ được xuất bản vào 1 tháng 11, ( thành lập Sneaker Bunko), nhưng sau đó đã đẩy lên thành 31 tháng 10 (sớm 1 ngày).

Ngoài ra, nó sẽ xuất bản những đóng góp của Satoru Akahori (Abenobashi: Arcade Shopping, Knights of Ramune & 40, Maze), Yoshiyuki Tomino (Gundam), Shō Tomono (The Damned Stalkers), Usagi Nakamura (Bokura wa Reinō Tanteidan!), Kō Hiura (Guldeen the Future Wanderer), và Misio Fukazawa (Fortune Quest Gaiden) trong lễ kỷ niệm 30 năm của Sneaker Bunko.

Tạp chí The Sneaker ra mắt lần đầu vào tháng 4 năm 1993 (5 năm sau khi thành lập Sneaker Bunko) dưới hình thức nguyệt san (1 tháng 1 lần). Những series nổi tiếng đã từng xuất hiện trên tạp chí là: , Rental Magica, Dantalian no Shoka, R-15 và 1 số series khác. Tất cả đều đã được chuyển thể thành TV Anime.

Tạp chí đã ngừng xuất bản với ấn bản tháng Tư năm 2011 (ảnh trên) vào ngày 28 tháng 2 năm 2011. Theo Hiệp hội các nhà xuất bản tạp chí Nhật Bản, The Sneaker chỉ bán được khoảng 20.000 bản trong năm cuối cùng của nó. Vào thời điểm đó, Tổng biên tập của Sneaker, Kōichi Sakamoto nói rằng công ty của ông sẽ mở rộng dòng sản phẩm bunko (sách nhỏ bìa mềm bỏ túi) thậm chí còn mở rộng việc sử dụng trang web và sách điện tử để đáp ứng với nhu cầu của độc giả.

 

Bình luận
Loading...