Ra mắt ghế tựa của Black Jack kỉ niệm 90 năm ngày sinh cố họa sĩ Tezuka Osamu

18

Ngày 3 tháng 11 tới đây là tròn ngày sinh cố họa sĩ – 1 cây đại thụ trong làng mangaka. Và để kỉ niệm việc này, 1 sản phẩm rất quen thuộc với các độc giả của ông đã được tái hiện lại trong đời thực.

Chiếc ghế sô pha tựa hình chữ U của bác sĩ – nhân vật chính của series manga cùng tên rất nổi tiếng. Tại sao lại là nó ư, đơn giản là vì trước khi trở thành mangaka, Osamu Tezuka đã có bằng y khoa rồi (và điều này lại rất trái ngược với ).

Chiếc ghế sẽ do hãng sản xuất đồ nội thất Nhật Bản Yamaso sản xuất, chỉ có 50 chiếc ghế  và mỗi chiếc sẽ có một số sê-ri riêng biệt.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Một bên tay ghế sẽ có logo cùng chữ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 90 của ông. Phần da được làm từ gia súc tại Japanese Holstein, và phần gỗ sẽ được làm từ gỗ cây hạt dẻ cứng tại Hokkaido.

Chiếc ghế sẽ có giá 486.000 yên (khoảng US $ 4,320/101 củ), và sẽ sẵn để đặt hàng trước độc quyền thông qua Animate Online. Link đặt hàng: ĐÂY.

Đây có thể là một trong những mặt hàng đắt nhất từng được cung cấp thông qua các cửa hàng trực tuyến. Các thành viên sẽ nhận được 22.500 điểm tích lũy khi mua nó. Các đơn hàng sẽ bắt đầu được xử lí để tiến hành giao hàng vào đầu tháng 10.

 

 

Bình luận
Loading...