TV Anime Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai công bố dàn diễn viên bổ sung, xác nhận ngày lên sóng

126

Hôm nay, trang web chính thức của  Ore ga Suki nano wa Imōto dakedo Imōto ja nai (The One I Love Is My Little Sister But She’s Not a Little Sister) – chuyển thể từ Light  Novel cùng tên của Seiji Ebisu đã đăng tải lên thông tin về dàn diễn viên bổ sung, cũng như xác nhận thời gian trên các kênh.

Phim sẽ bắt đầu được lên sóng trên AT-X, Tokyo MX, Sun TV, và KBS Kyoto vào 25:35 (26:00 đối với Sun TV) ngày 10 tháng 10 (hay 1:35 (2:00 với Sun TV) sáng sớm ngày 11 tháng 10), đồng thời cũng stream trên d Anime Store và AbemaTV vào 24:00 ngày 10 tháng 10 (0:00 ngày 25, sớm hơn trên TV chút). Sau đó là trên TV Aichi và TV Kyushu vào sáng sớm ngày 12, và trên BS11 vào sáng sớm ngày 13.

Dàn diễn viên bổ sung là:

Yui Ogura (Homare Kagayaki/Cure Étoile trong Hugtto! PreCure) trong vai Mai Himuro, bạn cùng lớp của Yu, đồng thời là tiểu thuyết gia mà cậu rất ngưỡng mộ

Chinatsu Akasaki (Alice Nakiri trong Food Wars: Shokugeki no Soma) trong vai Ahegao W Peace Sensei, họa sĩ minh họa đến từ Anh Quốc cho sách của “Chikai Towano”

Kazusa Aranami (Rhantolk Ytri Historia trong WorldEnd) trong vai Sakura Minazuki, 1 seiyuu trẻ được nhiều người kì vọng

Hai diễn viên chính đã được công bố trước:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tasuku Hatanaka trong vai Yū Nagami

Reina Kondo trong vai Suzuka Nagami

Dàn nhân sự của phim:

  • Đạo diễn/Thiết kế nhân vật: Hiroyuki Furukawa (My First Girlfriend Is a Gal)
  • Phụ trách series: Yuichiro Momose (My First Girlfriend Is a Gal)
  • Đạo diễn nghệ thuật: Masakazu Miyake
  • Thiết kế màu sắc: Kumiko Yanagisawa
  • Đạo diễn âm thanh: Kisuke Koizumi (Marvel Future Avengers)
  • Âm nhạc: Yashikin (Yozakura Quartet)
  • Sản xuất nhạc: MAGES.
  • Sản xuất phim: NAZ (My First Girlfriend Is a Gal) x Magia Doraglier

PV đầu tiên của phim.

Tác giả Seiji Ebisu ra mắt LN vào tháng 8 năm 2016 và được minh họa bởi Gintarō. Và đến ngày 20 tháng 4 năm 2018, Kadokawa đã xuất bản tập 6 của LN. Nội dung câu chuyện xoay quanh “tình cảm anh em” giữa em gái Suzuka Nagami và anh trai Yū Nagami. Suzuka được biết tới như 1 học sinh hoàn hảo, và cô dành tình cảm đặc biệt cho anh trai của mình. Một ngày nọ, tiểu thuyết của cô, viết về 1 nhân vật em gái có tình cảm đặc biệt với chính anh trai của mình (chắc tự viết về bản thân) giành được giải thưởng. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ, Suzuka quyết định để anh trai Yu ra mắt tác phẩm, dưới bút danh Chikai Towano.

Key Visual của phim

 

Bình luận
Loading...