Tràn ngập sắc hoa anh đào cùng triển lãm về Cardcaptor Sakura

77

Hôm nay, trang web chính thức của thương hiệu Cardcaptor Sakura đã đăng tải lên những thông tin mới nhất về buổi mới cho series “ma pháp thiếu nữ” của . Buổi dành cho loạt Cardcaptor Sakura sẽ được tổ chức tại Phòng triển lãm Mori Arts Center (tầng 52 của Roppongi Hills Mori Tower) tại Tokyo từ ngày 26/10/2018 đến ngày 3/1/2019. Buổi triển lãm sẽ có tựa đề là: “Cardcaptor Sakura Ten ~Mahou ni Kakerareta Bijyutsukan~” ( Exhibition ~The Enchanted Museum~) (tạm dịch: triển lãm về Cardcaptor Sakura ~ Bảo tàng mê hoặc). Cùng với đó là hình ảnh chính của sự kiện, được vẽ bởi CLAMP.

Ngoài các tác phẩm nghệ thuật manga gốc của CLAMP chỉ có thể xem ở đây, triển lãm còn cung cấp nhiều màn chiếu khác nhau để du khách có thể trải nghiệm thế giới của Cardcaptor Sakura. Và tất cả khách thăm quan đều nhận được miễn phí một thẻ lưu niệm (không bán / chỉ một thẻ cho mỗi người) có hình minh họa mới được vẽ của tác giả (là cái ảnh ở trên đó).

Vé tham gia sẽ bắt đầu được bán từ 29 tháng 9 cho tới khi sự kiện kết thúc, với các mức giá: người lớn và sinh viên đại học/1.800 yên, học sinh cấp 2, cấp 3/1.400 yên, trẻ em trên bốn tuổi và học sinh tiểu học/900 yên). Vé sẽ được bán tại Lawson Ticket, ePlus, Ticket Pia cùng 1 số hiệu sách.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Twitter chính thức cũng thông báo về việc này:


Ngoài ra, tập 5 của manga Cardcaptor Sakura: Clear Card sẽ được lên sạp vào ngày 3 tháng 9 tới đây. Và cũng trong hôm đó, Sakura sẽ xuất hiện trên trang bìa ấn bản thàng Mười của tạp chí Nakayoshi.

 

Bình luận
Loading...