Manga Shūdengo, Capsule Hotel de, Jōshi ni Binetsu Tsutawaru Yoru được chuyển thể thành TV Anime

1.387

Hôm nay, trang web chính thức của nhà xuất bản Suiseisha đã xác nhận rằng:  , , .() (tạm dịch: Đêm đó, đêm mà tôi và sếp của mình ở lại nhà nghỉ sau chuyến tàu cuối, và anh ấy truyền cơn sốt của mình sang tôi) của Meg sẽ được thành , đồng thời lập trang web chính thức cho phim.

Manga xoay quanh Minori – 1 nhân viên văn phòng và Hadano – sếp của Minori. Hai người lúc nào cũng cãi nhau. Sau 1 buổi tiệc rượu tại công ty, cả Minori và Hadano vẫn cãi nhau như mọi ngày, nhưng 2 người nhận ra là đã lỡ chuyến tàu cuối cùng. Thế là 2 người đành qua đêm tại 1 khách sạn kiểu khoang ngủ gần đó, nhưng do sự cố mà 2 người phải nằm chung 1 phòng, và… tèn tén ten.

Phim sẽ được lên sóng trên Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10, tuy nhiên là bản đã có cắt sửa, che. Còn bản full không che thì chỉ được stream trên Anime Zone của ComicFesta. Chính vì vấn đề này nên 1 nhân vật sẽ có 2 seiyuu, 1 của bản chiếu TV và 1 bản full không che.

Taku Yashiro (bản TV) và Yū Asagi (bản full không che) thủ vai Akihiko Hadano

Daisuke Hirose (bản TV) và Kazuo Yano (bản full) vào vai Kei Sugawara, người mẫu mới của công ty Hadano

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hiromi Igarashi (bản TV) và Hiyo Sakurano (bản full) thủ vai Minori Aizawa

Hideki Araki (Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni…) đạo diễn bộ phim, với kịch bản được viết bởi Arikura Arika. Mizuki Aoba thiết kế nhân vật, với Yuka Honma thiết kế trang phục. Suiseisha và Namu Animation sẽ phối hợp sản xuất

Những thành viên khác trong dàn nhân sự gồm:

  • Thiết kế màu sắc: Ami Hoshino
  • Thiết kế nghệ thuật: Noboru Sakuma
  • Đạo diễn nghệ thuật: Seo Gu Lee
  • Đạo diễn hình ảnh: Ayumi Itakura
  • Editing: Kōki Shinkai
  • Đạo diễn âm thanh: Takahiro Enomoto
  • Sản xuất âm thanh: Studio Mouse

EIGHT OF TRIANGLE sẽ thực hiện ca khúc chủ đề của bản TV, trong khi DJ BooTA cùng Oji Irie sẽ thực hiện những ca khúc chủ đề của bản full

Megra mắt manga lần đầu vào tháng 8 năm 2017, và tập đầu tiên đã được xuất bản vào ngày 18 tháng 3 vừa qua..

 

 

Bình luận
Loading...