Loạt sự kiện được tổ chức để chúc mừng sinh nhật Emilia vào tháng 9 tại Shibuya.

72

Cũng như loạt sự kiện năm ngoái, năm nay Cửa hàng bách hóa Marui đã chuẩn bị sẵn sàng để tổ chức loạt nhằm chúc mừng – 1 trong các nữ chính của series đã quá nổi tiếng Re:ZERO -Starting Life in Another World. Sự kiện lần này sẽ có tựa đề: “Re: Emilia’s Birthday Life From Zero” diễn ra tại tầng 8 của cửa hàng, trong vòng 2 tuần, từ 14-27 tháng 9.

Hình ảnh chính của sự kiện:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bất kì khách thăm quan nào tiêu trên 3.000 Yên cho “hàng hóa thường” sẽ nhận được cuốn tiểu thuyết ngắn “Memory Snow Prequel/Liar Days” mới được viết bởi tác giả Nagatsuki. Đây cũng chính là phần nội dung được chuyển thể trong OVA sắp ra mắt vào ngày 6 tháng 10 tới đây. Ngoài ra, nếu tiêu trên 3.000 Yên với “hàng hóa giới hạn” tại sự kiện, sẽ có thể nhận được 1 tấm thẻ cứng, với hình minh họa ở trên cũng chữ kí của Seiyuu Rie Takahashi (Emilia).

Bìa tiểu thuyết ngắn “Memory Snow Prequel/Liar Days”

Thẻ với hình minh họa (3.000 Yên)

Poster cỡ B2 (3.500 Yên)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Huy hiệu (1.000 Yên)

Không chỉ như thế, liên quan đến việc sắp có OVA, cửa hàng cũng sẽ tiến hành loạt sự kiện nối tiếp sau chuỗi sự kiện sinh nhật của Emilia, cũng tại tầng 8. Sự kiện tiếp theo này có tên “Irlam Village’s Winter Festival”, diễn ra từ 28 tháng 9 tới 14 tháng 10. Sự kiện sẽ cung cấp những mặt hàng với hình ảnh chính của OVA.

Trong sự kiện nay, khách hàng tiêu trên 3.000 Yên cũng sẽ nhận được quà là tiểu thuyết ngắn (ở trên). Ngoài ra, các mặt hàng gồm có:

Chăn ver Memory Snow (4.000 Yên)

Pass case (vỏ đựng thẻ/hộ chiếu).

Túi xách

 

Bình luận
Loading...