TV Anime So Many Colors In The Future What A Wonderful World ra mắt PV thứ 2, tiết lộ hình ảnh trực quan mới.

123

Hôm nay, trang web chính thức của TV Anime . (so many colors in the future what a wonderful world, hay From the Color-Changing World’s Tomorrow) – dự án mới nhất của P.A Works đã đăng tải lên thứ 2 của phim.

Ban nhạc rock 2 người “Haruka to Miyuki” sẽ thực hiện ca khúc chủ đề Opening của phim, và Nagi Yanagi sẽ thực hiện ca khúc chủ đề Ending. Yoshiaki Dewa (Flying WitchKino’s Journey – The Beautiful World) đang soạn nhạc.

Dàn diễn viên hiện tại mới bổ sung bao gồm:

Kaede Hondo  trong vai Kohaku Tsukishiro
Kaori Ishihara trong vai Hitomi Tsukishiro

 

Ayumu Murase trong vai Chigusa Fukasawa
Kana Ichinose trong vai Asagi Kazeno
Nao Tōyama trong vai Kurumi Kawai
Seiji Maeda trong vai Shō Yamabuki
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
Shōya Chiba trong vai Shō Aoi

trực quan mới cũng được đăng tải, với sự xuất hiện của Hitomi – nhân vật chính của phim và Kohaku – bà ngoại của Hitomi, nhưng là trong quá khứ năm 17 tuổi.

Dàn nhân sự của phim thì:

Toshiya Shinohara (A Lull in the SeaBlack ButlerThe Book of Bantorra) đạo diễn phim. Yuuko Kakihara phụ trách series. Yuki Akiyama (GLASSLIPCharlotte) vừa làm đạo điễn hoạt ảnh kiêm chuyển thể nhân vật được thiết kế bởi Fly (Kemono Friends: Welcome to Japari Park). Infinite sản xuất phim. Ngoài ra:

PV đầu tiên của phim

Câu chuyện diễn ra ở Nagasaki, trong một thế giới mà một lượng nhỏ ma thuật vẫn còn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày. Một hậu duệ của các pháp sư, Hitomi 17 tuổi đã mất đi cảm giác về màu sắc (mù màu) khi còn trẻ và lớn lên trong sự thiếu thốn cảm xúc. Bà ngoại của Hitomi – Kohaku, một pháp sư vĩ đại, đã gửi Hitomi về quá khứ, về đến năm 2018. Ở đó, cô đã gặp lại bà Kohaku nhưng lúc đó mới 17 tuổi. 2 người bắt đầu dành thời gian cho nhau, cùng những người bạn trong CLB.

Phim sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm 2018 tới đây trên gói Animeism của MBSTBS, và BS-TBS. Ngoài ra phim cũng sẽ được Amazon Prime Video stream trên Nhật Bản và ngoài nước (ngoại trừ Trung Quốc).

 

Bình luận
Loading...