In This Corner of the World ra mắt phiên bản mở rộng với tựa đề mới.

85

Tài khoản Twitter chính thức của tựa  In This Corner of the World (Kono Sekai no Katasumi ni) – chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Fumiyo Kouno đã thông báo rằng: phim sẽ có phiên , kéo dài thêm 30 phút so với bản gốc, cùng tựa đề mới Kono Sekai no (Sara ni Ikustumono) Katasumi ni (In (Several More) Corners of the This World) (tạm dịch “Ở nhiều góc của nhân gian”). Phim sẽ được công chiếu vào tháng 12 tại Nhật.

Đạo diễn Sunao Katabuchi (Black Lagoon, Mai Mai Miracle) đã lên kế hoạch và tựa đề cho phim và tác giả Kouno đã đồng ý. Phim lần này sẽ chuyển thể nhiều cảnh hơn từ manga, với mong muốn là đưa ra viễn cảnh “nhiều cuộc sống hơn” bên ngoài cuộc sống của Suzu. Nhưng thật ra, bản mở rộng này mới chính là kịch bản ban đầu của đạo diễn Katabuchi. Lí do là ban đầu, ông đã viết kịch bản dài 158 phút, nhưng do ngân sách không đủ (ước tính phải hết 400 triệu yên, nhưng ngân sách của đoàn làm phim lúc đó chỉ có khoảng 250 triệu Yên, nên đã phải giản lược đi 30 phút). Và sau thành công vang dội của phim, với doanh thu tính đến giờ đạt hơn 2,6 tỉ Yên, và vẫn đang được công chiếu thì dự án mở rộng này mới được bật đèn xanh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phiên bản mở rộng sẽ tập trung nhiều hơn về quan hệ giữa nhân vật chính Suzu và Rin Shiraki, một người bảo vệ ở Kure, vào mùa thu năm 1944 và từ mùa đông đến mùa xuân năm 1945, và một cảnh của cơn bão Makurazaki tấn công Nhật Bản và khiến 2.473 người thiệt mạng vào tháng 9 năm 1945, ngay sau khi Thế chiến II kết thúc.

Seiyuu 25 tuổi Non sẽ tiếp tục vào vai Suzu Hojo. Kotringo vẫn sẽ là người cung cấp nhạc nền cũng như những ca khúc trong phim.

Teaser trailer của phim.

 

 

Bình luận
Loading...