Anime Kaiju Girls (Black) ra mắt PV, công bố dàn nhân sự và diễn viên.

87

Hôm nay, trang web chính thức của thương hiệu Kaijū Girls ~Ultra Kaijū Gijinka Keikaku~ đã đăng tải lên mới nhất của dự án phim mới Kaijū Girls (Black): Ultra Kaijū Gijinka Keikaku. Ngoài ra họ cũng công bố dàn cũng như của bộ phim. Phim sẽ được chiếu trong khoảng thời gian giới hạn tại các rạp ở Nhật, bắt đầu từ ngày 23 tháng 11 năm 2018.

Tsuburaya Productions được ghi nhận như tác giả nguyên tác, và Yasutaka Yamamoto (Squid GirlServant × ServiceActually, I Am…) đang chỉ đạo bộ phim tại Yumeta CompanyKento Shimoyama (Servant × ServiceBleachArmed Girl’s Machiavellism) phụ trách series, Komagoma thiết kế nhân vật, và Shūji Katayama (OverlordPopin QSaga of Tanya the Evil) đang soạn nhạc tại Pony Canyon.

Dàn diễn viên bao gồm:

Hiyori Nitta trong vai Commander Black

 

Yuki Yagi trong vai Alien Pegassa

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Minami Takahashi trong vai Silver Bloome

 

Kaori Ishihara trong vai Nova

 

 ~ đã được lên sóng vào tháng 9 năm 2016, và ss2 của phim cũng vừa kết thúc trong tháng 1 năm 2018.

Phim là 1 phần trong dự án Ultra Kaijū Gijinka Keikaku của Tsuburaya Productions, nơi biến những quái vật (kaijū) trong Ultraman live-action thành những nữ quái dễ thương. Dự án có 4 phiên bản. “POP version” fcó tính năng thiết kế nhân vật của POP, và có sách ảnh và CD phim truyền hình, cũng như manga.”Kadokawa version” bao gồm manga 4-koma Ultra Kaijū Gijinka Keikaku Galaxy Days của Bakutendo, và anime ngắn Kaijū Girls ~Ultra Kaijū Gijinka Keikaku~, cùng với đó là figure của Plex, và “Kodansha version,” với manga Ultra Journey – Twin Tail Shōjo to Twin Tail na Boku.

 

Bình luận
Loading...