Một người đàn ông 42 tuổi bị bắt giữ vì rình mò và quấy rối cựu Idol AKB48.

66

Vào ngày 19 tháng 6, cảnh sát khu vực Tokyo Metropolitan đã tiến hành bắt giữ một người đàn ông 42 tuổi vì có hành vi rình rập và đối với ca sĩ, diễn viên và của nhóm idol AKB48 – Karen Iwata.

Nghi phạm Hidenobu Ōnishi, cư trú tại quận Edogawa, đã khai rằng: “các cáo buộc trong lệnh bắt giữ của cảnh sát” có phần đúng và có phần không đúng.

Theo cảnh sát, Onishi đã là “fan” của Iwata từ năm 2012, sau khi cô ra mắt như 1 phần của nhóm . Sau đó,  tại một sự kiện bắt tay trong năm 2013, nghi phạm đã có hành vi quá khích sau khi Iwata từ chối bắt tay. Các nhân viên và các thành viên của sau đó đã thực hiện các hành động để tách hai người ra. Sau vụ việc, nghi phạm bị cáo buộc đã liên tục viết thư đe dọa Iwata và gia đình cô. Hắn cũng liên tục có mặt tại các sự kiện của Iwata.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Iwata đã báo cho cảnh sát về hành vi của nghi phạm. Cảnh sát được cho là đã gửi nhiều thông báo thực tiếp cũng như qua văn bản cho đối tượng. Tuy nhiên, hắn vẫn bỏ qua mọi lời cảnh báo và tiếp tục các hành vi của mình, và đã bị bắt vì hành vi .

Video phóng sự về quá trình, hành vi phạm tội của nghi phạm Onishi

Iwata ra mắt trong AKB48 vào năm 2011, và tốt nghiệp vào năm 2016. Cô lồng tiếng cho Nagisa Motomiya trong anime chuyển thể AKB0048. Cô cũng tham gia vào kịch sân khấu chuyển thể của manga Silent Möbius của Kia Asamiya. Iwata cũng thủ vai Seiko Matano của Live-action và phim truyền hình chuyển thể của manga Saki Achiga-hen episode of side-A.

 

 

Bình luận
Loading...