TV Anime Happy Sugar Life ra mắt hình ảnh mới.

115

Hôm nay, trang web chính thức của  Happy Sugar Life – từ cùng tên của Tomiyaki Kagisora đã đăng tải lên mới của phim.

Series sẽ được lên sóng trên TBS và MBS vào ngày 13 tháng 7 lúc 25:55 (tức là ngày 14 tháng 7 lúc 1:55 sáng), sau đó là trên BS-TBS và AT-X. Phim cũng sẽ được chiếu trên block “Animeism”. Amazon Prime Video sẽ stream bộ phim trong và ngoài Nhật Bản.

Nội dung câu chuyện tâm lí kinh dị này xoay quanh Satō Matsuzaka – 1 nữ sinh trung học xinh đẹp. Cô tin rằng mình đã tìm thấy ý nghĩa của tình yêu khi bắt đầu sống chung với Shio – 1 cô gái trẻ khác. Dù cho thân thế và tuổi tác của Shio hoàn toàn là bí ẩn, nhưng bất cứ khi nào Khi Satō ở cùng với Shio, cô được trải nghiệm một cảm giác rất ngọt ngào, điều mà cô ấy hiểu là tình yêu. Để bảo vệ cảm giác đó, Satō sẵn sàng làm bất cứ điều gì, ngay cả khi phải phạm tội giết người.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn diễn viên của phim:

Keizou Kusakawa (Kan ColleFuuka) phụ trách tổng giám sát, và Nobuyoshi Nagayama (My Girlfriend is Shobitch) đang chỉ đạo bộ phim tại Ezo’laTouko Machida (DIVE!!) phụ trách kịch bản. Shōko Yasuda (Seven Mortal Sins) thiết kế nhân vật.

Youko Matsubara nghệ sĩ phối màu, và Kiyotaka Yachi phụ trách khâu background. Yasuyuki Itou là đạo diễn hình ảnh. Yuuji Oka hiệu chỉnh. Yayoi Tateishi là đạo diễn âm thanh, và Koichiro Kameyama soạn nhạc. Nanawoakari sẽ thực hiện ca khúc chủ đề Opening, và ReoNa sẽ thực hiện ca khúc chủ đề Ending “Sweet Hurt.”

Tác giả Kagisora ra mắt manga vào năm 2015, Square Enix đã xuất bản tập 7 vào tháng 3 vừa qua.

 

 

 

Bình luận
Loading...