TV Anime How NOT to Summon A Demon Lord tiết lộ PV, hình ảnh chính và dàn diễn viên.

117

Hôm nay, trang web chính thức của  How NOT to Summon a Demon Lord/Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu, chuyển thể từ cùng tên của tác giả Yukiya Murasaki (tựa Việt được các nhóm dịch thành “”) hôm nay đã đăng tải lên 1 loạt những thông tin mới về phim như: chính, phim cùng và nhân sự của phim.

Đầu tiên là PV của phim.

Ca khúc chủ đề Opening của phim “DeCIDE” sẽ được thực hiện bởi 5 nữ seiyuu của 5 nhân vật chính (Waki, Serizawa, Hara, Okubo, and Katō), dưới tên nhóm SUMMONARS 2+, và ca khúc chủ đề Ending “Saiaku no Hi demo Anata ga Suki” (I Like You Even on the Worst Day) được trình bày bởi Yū Serizawa. (thủ vai Shera L. Greenwood).

Tiếp đó là hình ảnh chính của phim.

Dàn diễn viên của phim bao gồm:

Azumi Waki trong vai Rem Galleu

 

Yū Serizawa trong vai Shera L. Greenwood

 

Masaaki Mizunaka trong vai Diablo

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yumi Hara trong vai Alicia Crystella

 

Rumi Okubo trong vai Sylvie

 

Emiri Katō trong vai Edelgard

 

Atsumi Tanezaki trong vai Klem

Sayaka Senbongi trong vai Celestine Baudelaire

Yūka Morishima trong vai Mei
  Dàn nhân sự của phim bao gồm:

Yūta Murano (Brave BeatsDream Festival!) đang chỉ đạo bộ phim tại Ajia-doKazuyuki Fudeyasu phụ trách kịch bản. Shizue Kaneko thiết kế nhân vật. Yuki Nishioka đảm nhiệm vai trò đạo diễn hoạt ảnh. Yuki Miyamoto thiết kế quái vật kiêm hoạt cảnh chiến đấu. Natsuko Otsuka nghệ sĩ phối màu, và Kusanagi phụ trách backgrounds. Teppei Satō là đạo diễn hình ảnh tại Asahi Production Shiraishi Studio. Satoshi Motoyama là đạo diễn âm thanh tại Half HP StudioHoneyWorks sẽ sản xuất nhạc.

Nội dung câu chuyện:

Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là 『Ma Vương』. Và cũng như bao tác phẩm thể loại Isekai khác, cậu được triệu hồi tới chính thế giới của game Cross Reverie, tuy nhiên, cùng lúc có 2 người con gái cứ tự nhận mình là chủ nhân của Takuma, đồng thời thi triển ma thuật “nô lệ hóa” lên người cậu, và lập tức 2 ẻm biến thành nộ lệ của cậu do tác dụng của 《Phản Hồi Ma Thuật》. Và tuy là pháp sư mạnh nhất, nhưng thực tế cậu chỉ là 1 thằng ăn bám xã hội và chỉ biết tới game, thế nên không biết phải cư xử với 2 cô gái ra sao. Thế nên cậu quyết định nhập vai “Ma Vương ngầu lòi”, và thường xuyên phải kìm nén hành động của bản thân sao cho giống với hình ảnh “Ma Vương”

Kodansha đã xuất bản tập 1 của Light Novel, với hình minh họa của Takahiro Tsurusaki vào tháng 12 năm 2014, và đã xuất bản tập 9 vào ngày 2 tháng 2 vừa qua. J-Novel Club đã xuất bản tạp 3 dưới dạng e-book vào ngày 7 tháng 5 vừa qua. Naoto Fukuda đã đăng tải manga chuyển thể lên Suiyōbi no Sirius (Wednesday Sirius) của Kodansha và trên Niconico vào tháng 6 năm 2015.

Bình luận
Loading...