TV Anime “Free” season 3 – “Free!-Dive to the Future-” sẽ được lên sóng vào 11 tháng 7.

72

Còn gì tuyệt vời hơn khi mùa hè và xem 1 siêu phẩm về bơi lội… Hôm nay, trang web chính thức của thương hiệu  đã thông báo rằng: phần 3 của series phim, với tựa đề  sẽ được phát sóng trên TOKYO MX1 và TV Aichi vào ngày 11 tháng 7, tiếp đó là trên ABC TV và BS 11 vào ngày 12 tháng 7. Một tuần trước khi phim , một chương trình đặc biệt dài 30 phút để giới thiệu về 2 phần trước của phim sẽ được với tựa đề “You can learn about the Free! series even from now” (tạm dịch: Bạn có thể tìm hiểu về series Free! kể cả là từ bây giờ). Twitter của series cũng đăng tải thông tin về , kèm theo hình ảnh trực quan của phim.

Ngoài ra, một buổi trình chiếu cho tập 1 của season 3 và tập đặc biệt “zeroth” sẽ được tổ chức tại Omiya Sonic City Big Hall ở tỉnh Saitama vào ngày 23 tháng 3. Giá vé vào cửa là 3.000 Yên, NHƯNG ĐÃ BÁN HẾT.

Toàn bộ dàn diễn viên sẽ quay trở lại như 2 mùa đầu. Và dàn nhân sự có chút thay đổi. Eisaku Kawanami – 1 trong những đạo diễn các tập của 2 mùa trước sẽ lên làm đạo diễn chính, thay cho đạo diễn Hiroko Utsumi của 2 mùa trước.

Và dĩ nhiên là phải có đi kèm giới thiệu rồi.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ca khúc chủ đề Opening “Heading to Over” sẽ được thực hiện bởi nhóm hai thành viên OLDCODEX – họ cũng là những người đã thực hiện 2 ca khúc Opening của 2 mùa trước là “Rage on” và “Dried Up Youthful Fame.” “Heading to Over” sẽ được xuất bản vào ngày 25 tháng 7 như đĩa đơn thứ 16 của nhóm.

OLDCODEX và nhà sản xuất âm thanh Koyama cùng kĩ sư Kosaka sau 1 buổi ghi âm cho “Heading to Over”

 

 

Bình luận
Loading...