TV Anime ISLAND ra mắt PV giới thiệu ca khúc Opening cùng dàn diễn viên.

286

Hôm nay, trang web chính thức của  ISLAND từ cùng tên của Frontwing và Prototype hôm nay đã đăng tải lên mới của phim, giới thiệu ca khúc của phim: “Eien no Hitotsu” (Eternal One) trình bày bởi Yukari Tamura.

Phim sẽ được lên sóng vào tháng 7 tới đây. Dàn diễn viên của phim bao gồm:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tatsuhisa Suzuki trong vai Setsuna Sanzenkai

Yukari Tamura trong vai Rinne Ohara
Kana Asumi trong vai Karen Kurutsu
Hibiku Yamamura trong vai Sora Garandō

 

Rina Satou trong vai Kuon Ohara

Takamasa Mogi trong vai Tarō Harisu

 Trong khi Tamura và Asumi vẫn vào vai của họ như trong thì Yamamura đã thay thế cho Rie Murakawa trong vai Sora Garandō bởi sự phản đối của công ty Haikyo – công ty quản lí của Murakawa.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những nhân vật không có trong game.

Yui Nakajima trong vai Mei Tandori

Tomoyo Takayanagi trong vai An Hatoma

Takako Tanaka trong vai Emiri Sunada

  Keiichiro Kawaguchi (Sket DancePsychic Squad) đang chỉ đạo bộ phim tại studio feel. (Tsuki ga KireiOutbreak Company). Naruhisa Arakawa (Outbreak CompanyMAOYU) phụ trách series/kịch bản, và Akiyuki Tateyama (Laid-Back CampKuma Miko: Girl Meets Bear) soạn nhạc.

Asaka (Occultic;NineA Centaur’s LifeLaid-Back Camp) sẽ thực hiện ca khúc ending.

Câu chuyện của  được thiết lập trên Urashima, một hòn đảo bị cắt đứt khỏi vùng đất chính và bị cô lập bởi 3 gia tộc lớn, vì lí do nào đó. Sau khi điều tra, căn nguyên được biết tới là do một căn bệnh địa phương gọi là “Baimonbyō” (Soot Crest Sickness) được truyền từ đất liền. Một ngày nọ, 1 thanh niên có tên Setsuna trôi dạt vào đảo. Setsuna hoàn toàn không có kí ức nào ngoài 2 điều: tên mình và anh được gửi từ tương lai về để giải cứu Urashima. Anh được 3 cô con gái của 3 đại gia tộc giúp đỡ, và 1 trong 3 cô có tên là Rinne. Trong truyền thuyết của đảo Urashima, lưu truyền 1 bi kịch tình yêu giữa Setsuna và Rinne. Và trong thực tại, lại đồng thời có 2 người tên giống như thế. Liệu đây có phải số phận?

Game được ra mắt tại Nhật trên PC vào tháng 4 năm 2016 và trên PS Vita vào tháng 2 năm 2017. Phiên bản tiếng Anh dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2018 cùng anime. Naoya Yao ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Cosplay Channel vào tháng 4 năm 2016.

 

 

Bình luận
Loading...