Manga hài lãng mạn “Kaguya-sama wa Kokurasetai” sẽ được chuyển thể thành TV Anime

118

Hôm nay, Aniplex đã thông báo rằng:  : Tensai-tachi no Ren’ai Zunousen (Kaguya-sama wants to be confessed: The geniuses’ mind games for love) của Aka Akasaka sẽ được thành . Trang web chính thứctwitter của phim cũng đã được mở. Họ cũng đăng tải hình ảnh trực quan đầu tiên với sự có mặt của nữ chính Shinomiya Kaguya.

Hình ảnh trên twitter:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Manga bắt đầu đăng tải trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha từ tháng 6 năm 2015 tới tháng 2 năm 2016, sau đó nó được chuyển tới Weekly Young Jump và ở đấy luôn. Chương 100 kỉ niệm sẽ được đăng tải vào số thứ 27 của tạp chí, xuất bản vào ngày 7 tháng 6 tới đây. Manga đã đạt mốc 2,4 triệu bản in. Tập 10 sẽ được xuất bản vào ngày 19 tháng 6.

Manga xoay quanh cuộc sống của Hội học sinh Học viện Shuichi’in, tập trung vào 2 nhân vật Shirogane Miyuki (Hội trưởng) và Shinomiya Kaguya (hội phó). Một ngày nọ, hai người đột nhiên nhận ra tình cảm của mình dành cho người kia, và cũng đồng thời muốn biết người kia nghĩ gì về mình. “Tình trường như chiến trường”, hai người họ bắt đầu những kế sách để khiến người kia phải thổ lộ trước.

Bìa tập 1 và tập 9.

 

Bình luận
Loading...