Anime vs. Real Life – Comic Girls!

93

Yahoo, rất vui khi được gặp lại mọi người tại vs. mỗi tuần. Tuần này thì chúng ta sẽ tìm hiểu về một bộ phim đang gây sốt về độ moe của các nhân vật, đó là  – những nữ tác giả manga trẻ.


Comic Girls! đơn giản là câu chuyện về 4 nữ sinh với nỗ lực trở thành những tác giả manga nổi tiếng. Mỗi tội cả 4 người họ ai cũng có khuyết điểm riêng trong vấn đề vẽ. Tuy nhiên đây không phải là chương trình soi mói nhân vật, mà chúng ta chỉ soi cảnh thôi. Vào việc luôn nào.


12

Là 1 nghệ sĩ trẻ, Kaos thường phải làm việc với biên tập viên của mình tại trụ sở Houbunsha ở Tokyo. Không quá ngạc nhiên khi Houbunsha cũng là nhà xuất bản của manga gốc Comic Girls (manga 4 khung hình), bắt đầu trên Manga Time Kirara Max từ năm 2014. Họ cũng đồng thời phụ trách Laid-Back Camp, NEW GAME!, và BLEND-SEromanga Sensei cũng có tí liên quan, vì họ hợp tác với Kadokawa’s ASCII Media Works.

16

Cửa hàng Sekaido ở Shinjuku, là nơi cung cấp các công cụ hỗ trợ tốt cho các nghệ sĩ cho dù bạn đã là một người chuyên nghiệp hay chỉ là một người nghiệp dư. Cửa hàng chính ở Shinjuku ở đây có năm tầng, chỉ dành riêng cho các vật dụng nghệ thuật, vì vậy bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ băng che mặt của Koyume đến tông màu màn hình mà Ruki sử dụng cho các tấm ảnh khiêu dâm của cô ấy.

15

Animate+ cũng có chức năng tượng tự cửa hàng Sekaido, nhưng đồ dùng ít hơn nhiều.

1

Quay lại 1 chút, Kaos chỉ mới chuyển đến ký túc xá ở Tokyo. Quê nhà của cô là ở Shirakawa, tỉnh Fukushima.

2

Vì Kaos cực kì nhút nhát, cô ấy chưa bao giờ có bạn thân, nhưng vì một số lý do lại rất được các loài động vật yêu quý (y hệt như Hina trong Hinako Note)

3

Tôi đã hy vọng rằng toàn bộ chương trình sẽ được thiết lập ở tỉnh Fukushima, vì hiếm khi có bộ anime nào ở khu vực Tohoku, nhưng nếu bạn muốn tham gia vào ngành công nghiệp manga thì hẳn là phải chuyển lên Tokyo rồi.

8

Vậy nên Kaos chuyển đến một ký túc xá đặc biệt chỉ dành cho các nữ nghệ sĩ manga ở đâu đó trong phường Bunkyo ở Tokyo.

7

6

  Cảnh nền của Comic Girls nhẹ nhàng và ấm áp, phù hợp với nội dung của phim, cũng như các đối tác trong thực tế.

9

9

Tuy nhiên căn hộ của các cô gái không tồn tại trong thực tế.

12

Có lẽ kí túc xá đã được đặt ở cuối khu phố này.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

5

19

Cái cây kỳ lạ này, nằm trong khu dân cư gần Ga Kasuga.

4

Các cô gái băng qua Công viên Seiwa nhỏ khá thường xuyên trên đường đến trường.

18

Nói về trường học, phim không đề cập một cách rõ ràng trường của các nhân vật ở đâu, nhưng khung cảnh này đã xuất hiện 2 lần trong phim, nên có thể cho rằng họ đang theo học trường trung học Takehaya.

17

22

Ga Suidobashi xuất hiện trong Comic Girls có lí do nhất định, vì Kaos nói rằng tuyến duy nhất cô muốn đi là Tuyến Chuo-Sobu, sẽ đưa cô đến thẳng Akihabara, Shinjuku, hoặc Nakano.

13

13

Shinjuku.

25

Cửa hàng kính Megane Ichiba ở Shinjuku, nơi Kaos đã mua đôi kính mới.

20

Các tập phim bãi biển diễn ra trên Sarushima (có nghĩa là Đảo Khỉ), hòn đảo tự nhiên duy nhất ở Vịnh Tokyo.

21

Và chắc là không có anime nào về manga mà không thể không nhắc tới thánh địa Akihabara.

21

24

Quay lại cửa hàng Animate.

Đến đây là Anime vs. Real Life số tuần này đã kết thúc rồi. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có hứng thú hơn với series về những cô gái mong muốn trở thành họa sĩ manga này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại vào tuần tới.

Bản đồ cho những ai quan tâm:

[googlemaps https://www.google.com/maps/d/embed?mid=1Htc7JOb7lOG9BvxYwa11W3F8sztCWP5t&w=640&h=480]

 

Bình luận
Loading...