Ra mắt ứng dụng hẹn hò thực tế ảo với Asuna.

312

Hỡi các fan của  nói chung, hay fan của “bánh bèo” nói riêng, tôi nghĩ các bạn sẽ vui khi đọc tin này. Nếu các bạn đã từng nghĩ rằng “muốn được với dù chỉ 1 lần” thì hôm nay, điều đó đã không còn là viễn tưởng. Trong buổi Livestream của Dengeki Online, Bandai Namco Entertainment đã tiết lộ 1 mới trên hệ điều hành iOS và Android, thứ sẽ biến điều tôi vừa nói trên thành sự thực. có tên “Sword Art Online: Lovely Honey Days” sẽ cho các bạn cảm giác ngọt ngào khi được hẹn hò với Asuna.

Bandai Namco sẽ ra mắt ứng dụng này vào cuối năm, nhưng bắt buộc phải có bộ tai nghe (headset) tương thích. Nó sẽ bao gồm nhiều phần (multiple episodes) khác nhau để fan có thể lựa chọn khi mua. Và khi sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ vào vai Kirito, để tận hưởng những buổi hẹn trong mơ với Asuna. Các hoạt động bao gồm dã ngoại, bơi lội, và thậm chí đi ngủ cùng nhau.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ứng dụng này cũng sẽ có một chế độ mà người dùng có thể quan sát Asuna qua các góc độ khác nhau, cũng như “Chế độ trò chuyện”, nơi họ có thể trò chuyện với Asuna thông qua SNS. Cuối cùng, những người đăng ký sẽ có cơ hội giành được kính VR tương thích với smartphone của riêng họ. 10 người may mắn sẽ được Bandai chọn ngẫu nhiên để dành tặng phần quà.

Cuối cùng, các bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hẹn hò với Asuna chưa?

Bình luận
Loading...