TV Anime “Ore ga Suki Nano ha Imouto Dakedo Imouto Jyanai” tiết lộ hình ảnh mới, dàn nhân sự.

147

Lại tiếp tục là thông tin mới về series thấm đẫm “tình ” này. Hôm nay, trang web chính thức cũng như twitter của chuyển thể từ LN Ore ga Suki nano wa Imōto dakedo Imōto ja nai (The One I Love is My Little Sister But She’s Not a Little Sister) đã cập nhật mới của phim, với sự xuất hiện của nữ chính – em gái Suzuka Nagami. Và cô ấy đã nói rằng (là nội dung của dòng chữ trên ảnh): “It is certain that the only one who loves Onii-chan (Big Brother) is his sister, isn’t it?” (tạm dịch: người duy nhất mà Onii-chan yêu, chắc chắn phải là em gái của anh ấy rồi, không đúng sao). Hẳn là anh trai yêu em gái nhất ~.~

 

Trang web cũng thông báo rằng Hiroyuki Furukawa (My Wife is the Student Council PresidentMy First Girlfriend Is a Gal) sẽ phục vụ với vai trò thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn, NAZ (DRAMAtical Murder) và công ty sản xuất anime Magia Doraglier của riêng Furukawa. Phim sẽ được lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Seiji Ebisu ra mắt LN vào tháng 8 năm 2016 và được minh họa bởi Gintarō. Và đến ngày 20 tháng 4 năm 2018, Kadokawa đã xuất bản tập 6 của LN. Nội dung câu chuyện xoay quanh “tình cảm anh em” giữa em gái Suzuka Nagami và anh trai Yū Nagami. Suzuka được biết tới như 1 học sinh hoàn hảo, và cô dành tình cảm đặc biệt cho anh trai của mình. Một ngày nọ, tiểu thuyết của cô, viết về 1 nhân vật em gái có tình cảm đặc biệt với chính anh trai của mình (chắc tự viết về bản thân) giành được giải thưởng. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ, Suzuka quyết định để anh trai Yu ra mắt tác phẩm, dưới bút danh Chikai Towano.

Bìa tập 1 và 6 của LN

Quảng cáo của phim

 

Bình luận
Loading...