Seiyuu Sora Amamiya tạm ngừng công việc vì viêm thanh quản.

90

Hôm nay, trang web chính thức của nhóm 3 thành viên TrySail đã thông báo rằng: seiyuu 24 tuổi đã phải tạm ngừng những công việc hiện tại và các dự định sắp tới vì cô được chẩn đoán là đã bị viêm thanh quản. Những vấn đề về việc này đã được các fan phát hiện và nhắc tới gần đây. Cô đã không xuất hiện trong sự kiện “SECONDSHOT FES GirlsMembers 2018” vào thứ Bảy, trang web chính thức của sự kiện giải thích lý do là vấn đề sức khỏe của cô.

Nhóm TrySail

Nhưng dù như thế, cô vẫn cố gắng xuất hiện tại buổi hòa nhạc của nhóm tại “LAWSON presents TrySail Second Live Tour ‘The Travels of TrySail’ calling at Niigata” vào Chủ Nhật, bên cạnh 2 thành viên còn lại là Momo Asakura và Shiina Natsukawa. Các trang web cho biết tình trạng sức khỏe của cô là ổn, ngoại trừ cổ họng của cô. Theo báo cáo của người hâm mộ trên mạng, cô ấy không hát bất kì ca khúc nào cả và chỉ biểu diễn mà không có tiếng nói, kể cả nhảy trên sân khấu.

Những tour diễn solo tiếp theo của cô được lên kế hoạch vào mùa hè này đã được liệt kê dưới đây. Hiện tại chúng vẫn chưa có gì thay đổi:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

15 tháng 7: Hội trường Quốc gia Pacifico Yokohama (Kanagawa)
29 tháng 7: Nhà hát Orix (Osaka)
5 tháng 8: Terrata Hiigata (Niigata)
11 tháng 8: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Fukuoka (Fukuoka)
19 tháng 8: Tòa nhà Quốc tế Kobe Kokusai Hall
2 tháng 9: Sendai PIT (Miyagi)


Đĩa đơn thứ 6 của cô – “Chikai” (Ending cour thứ 2 của The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments) đã được phát hành vào ngày 9 tháng 5, và doanh thu trong ngày của nó đạt vị trí thứ 9 theo báo cáo của Oricon.

Bìa đĩa “Chikai” bản phổ thông

Ấn bản giới hạn

Bình luận
Loading...