Game Mobile “Aikatsu! Photo on Stage!!” sẽ ngừng dịch vụ vào ngày 11 tháng 7.

768

Hôm nay, twitter chính thức của Aikatsu! Photo on Stage!! – ứng dụng thứ 2 của thương hiệu  sẽ ngừng các dịch vụ của nó vào ngày 11 tháng 7.

Tựa game đầu tiên PhotoKatsu! được phát hành ngắn hạn, được phát triển bởi DeNA và ra mắt vào tháng 1 năm 2016. Game đã sử dụng hình ảnh nhân vật từ series anime Aikatsu!Aikatsu Stars!, đồng thời cung cấp nhiều ca khúc mới cũng như câu chuyện sau phần tiếp theo của anime. Bởi vì những tính năng đặc biệt đó, nó đã rất được yêu thích bởi những người hâm mộ, những người muốn dành nhiều thời gian hơn với các nhân vật.

Tuy nhiên, trò chơi arcade chính của thương hiệu là Data Carddass Aikatsu Stars! đã kết thúc hoạt động của nó tháng trước và tập cuối của loạt TV Anime đã được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 3, vì vậy động thái này là không thể tránh khỏi.

Và như để tri ân người chơi, BNE đã mở trang web “PhotoKatsu! Wallpaper Library” – nơi các bạn có thể tải về hơn 170 wallpapers thiết kế dành cho game từ 2015 tới 2018, cho tới hết ngày 31 tháng 7.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bức đầu tiên

.

. Bức cuối cùng

“Aikatsu! Photo on Stage!!” PV

PV của 1 trong những ca khúc cuối cùng – “We are STARS!!!!!”

 

Bình luận
Loading...