TV Anime “One Room” season 2 xác nhận ngày lên sóng, dàn nhân sự mới.

113

Hôm nay, trang web chính thức của  One Room đã đăng tải lên những thông tin mới nhất về phim, như việc xác nhận ngày lên sóng, hình ảnh mới cũng như dàn nhân sự của bộ phim.

Phim sẽ được phát sóng trên Tokyo MX lúc 1:35 sáng ngày 3 tháng 7.

Về phần nhân sự, đa phần sẽ là những người cũ từ TV Anime ss1, tuy nhiên có khá nhiều sự thay đổi:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Zero-G (DIVE!!Doreiku The AnimationTsugumomo) thay thế Typhoon Graphics với vai trò studio chính. Takuya Tani là người thiết kế nhân vật/đạo diễn hoạt ảnh cho phim, thay cho người thiết kế nhân vật Yasuhiro Okuda. Tani đã từng là người phụ trách hoạt ảnh tập 5-8 trong ss1. Shinji Takasuka đảm nhiệm vai trò giám đốc nghệ thuật cùng Hiroki MatsumotoAtsushi Furukawa thay thế Chieko Hibi trong vai trò nghệ sĩ màu sắc.

Dàn diễn viên mới của phim bao gồm:

Inori Minase trong vai Mashiro Amatsuki, 1 sinh viên 21 tuổi. Cô từng là VĐV thể dục nhịp điệu, nhưng đã phải rút lui vì chấn thương. Dù công việc mới có ổn thỏa nhưng cô vẫn cảm thấy chán nản. Sau cuộc gặp gỡ với nhân vật chính, cô bắt đầu thay đổi. Là người nhút nhát, ngại giao tiếp mặt khác cô cũng rất dễ thương.

Rie Takahashi trong vai Minori Nanahashi, 1 học sinh trung học năm 3. Ông của cô quản lí nhà tắm Nanahashi Yu, nơi mà cô rất yêu quý và hay đến giúp mỗi ngày.Cô tạo nên 1 ấn tượng là 1 cô gái hiện đại, trẻ trung vui vẻ, nhưng đồng thời cô cũng rất thích khám phá lịch sử và văn hóa của thị trấn. Trong phim, mối quan hệ giữa cô và nhân vật chính giống như em gái và anh trai.

 Thêm nữa, M.A.O sẽ trở lại với vai Yui Hanasaka trong ss2. Yui là 1 cô gái 17 tuổi đến từ Hokkaido, tới Tokyo để dự thi đại học, sống cùng chị gái. Cô là người gọn gàng, nghiêm túc, và luôn làm mọi việc với nỗ lực tối đa.

 

 

Bình luận
Loading...