Anime vs. Real Life – Amanchu! ~Advance~

53

Yahoo, xin chào mọi người. Rất vui khi được gặp lại các bạn vào Chủ Nhật mỗi tuần. Đã vào hè rồi, vậy chúng ta đi tìm hiểu về 1 về biển có vẻ hợp lí nhỉ. Như tiêu đề thì lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về TV   ~Advance~ (ss2 của Amanchu) nhé.

Có thể nói rằng bầu không khí hài hòa và dễ chịu chính là điểm thu hút cho thể loại Slice of Life như Amanchu!, và cũng giống như series Aria (cả 2 đều có cùng đạo diễn và tác giả nguyên tác), bầu không khí ảnh hưởng lớn tới sự hài hòa của phim. Cả 2 phim đều tái hiện chính xác lại những khung cảnh trong thực tế, để có thể mang lại sự gần gũi nhất với khán giả. Với Aria là những con kênh yên bình của Neo-Venezia thì với Amanchu! là bờ biển phía đông xinh đẹp của Bán đảo Izu. Vậy coi như hôm nay là đi khám phá Izu đi.

1

Chương trình cố nhiên dành phần lớn thời gian của mình tại cửa hàng lặn của Pikari, nằm trên một bãi biển nhỏ bên cạnh một vách đá dốc đứng. Về lý thuyết, nơi này khá dễ tìm, vì tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra kỹ đường bờ biển của bán đảo Izu phía đông từ trên xuống dưới, nhưng nó không thực sự tồn tại như trong anime. Thay vào đó, nó có lẽ chỉ dựa trên công viên Shiofuki ngay tại đây, phù hợp với phác thảo chung của địa điểm và cũng chia sẻ một loạt các điểm tương đồng khác với đối tác anime của nó.

2

Một địa điểm định kỳ khác từ ss1 là Yumegaoka Ginza, mà trong thực tế là Atami Ginza. Việc tìm thấy khu mua sắm khá dễ chịu vì nó dẫn thẳng đến bãi biển ở Atami, nhưng cũng giống như nhiều cửa hàng mái vòm khác ở Nhật Bản, cái này cũng không bị ảnh hưởng bởi nhiều cửa chớp và cửa hàng trống, cũng được thể hiện trong anime.

3

Atami nằm ở phía đông bắc của bán đảo Izu, gần lối vào bán đảo. Do gần Tokyo, Atami đã phát triển thành một thị trấn nghỉ mát ven biển nổi tiếng và cũng có một số suối nước nóng để phục vụ khách du lịch.

4

5

Một cửa hàng bánh maron lớn.

6

2

Ito là một thị trấn nghỉ dưỡng suối nước nóng trên bờ biển phía đông của bán đảo Izu, chếch một chút về phía nam của Atami. Amanchu! không thực sự chỉ xoay quanh một thị trấn, nhưng Ito có lẽ là một trong những điểm nổi bật nhất trong mùa thứ hai cho đến nay.

3

Bãi biển Ito Orange.

3

5Ito City

Ở cuối phía nam của bãi biển Orange của Ito là Công viên Nagisa, với đầy đủ các tác phẩm điêu khắc bằng đồng tượng trưng như thế này giống như trong anime, được làm bởi một nhà điêu khắc địa phương.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

7

Trạm Ito.

8

8

Lễ hội mùa hè đặc biệt của Pikari ở đây là màn bắn pháo hoa lớn tại Anjin Festival được tổ chức tại Ito vào ngày 10 tháng 8. Những ngày trước đó thì là lễ hội thắp đèn lồng.

9

Teko và Pikari gặp nhau tại điện thờ Hachiman.

10

11

Sau đó họ hướng tới Công viên Nagisa để tận hưởng lễ hội bắn pháo hoa, cũng được tổ chức trong thực tế.

18

Trong tập mới nhất, Teko tận hưởng một ngày yên tĩnh tại quán cà phê Izukogen Rose Terrace đặc biệt, thực sự phù hợp với chủ đề ma thuật của tập phim. Quán cà phê nằm trong khu vực Izukogen, nơi được biết đến với nhiều bảo tàng nhỏ và độc đáo, như Bảo tàng Gấu Teddy hoặc Phòng trưng bày Kaleidoscopes.

17

19

Không quá xa quán cà phê, Pikari đang tận hưởng một ngày dạo quanh con đường dài ba cây số của Izukogen dưới những tán cây hoa anh đào.

20

Công viên Sakura-no-Sato ở chân núi Omuro, một ngọn núi lửa hình bát cơm đầy.

Đến đây là đã kết thúc Anime vs. tuần này với chủ đề “Amanchu! ~Advance~” rồi. Hi vọng những thông tin trên giúp các bạn có thêm hứng thú với bộ phim. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn gặp lại trong tuần tới.

Bản đồ nè:

[googlemaps https://www.google.com/maps/d/embed?mid=1xwYlRKj4vDe6QxsbKuV8KuQE6jRTvLQP&w=640&h=480]

 

Bình luận
Loading...