Tạp chí Dengeki G’s quyết định bìa tạp chí 3 số tiếp theo bằng cách bầu chọn, với chủ đề Love Live Sunshine!

50

Nói trước luôn, là cuộc đã kết thúc rồi, cả 3 cuộc luôn, tập trung vào những bộ trong season 2 của Love Live! Sunshine!!. Tuy nhiên Dengeki G’s Magazine chỉ thông báo kết quả khi ấn bản của 3 số đó sắp tới. Cụ thể là hôm nay, họ đã thông báo ảnh đại diện trên bìa ấn bản tháng Bảy, sẽ xuất bản vào cuối tháng 5 tới đây, là kết quả của cuộc bầu chọn đầu tiên, diễn ra từ 30 tháng 1 tới 9 tháng 2. Kết quả của 2 cuộc bầu chọn kia sẽ lần lượt được tiết lộ trên ấn bản tháng Tám và tháng Chín, xuất bản vào cuối tháng 6 và tháng 7.

Cuộc bình chọn đầu tiên với là “trang phục trong các ca khúc”, và như các bạn đã thấy, trang phục của Dia trong ca khúc “MY Mai☆TONIGHT” đã vượt qua trang phục của You và Mari trong ca khúc “WATER BLUE NEW WORLD”, cũng như là Ruby trong “Awaken the power” và Hanamaru trong “WATER BLUE NEW WORLD”.

Còn cuộc bầu chọn thứ 2, diễn ra từ 28 tháng 2 tới 9 tháng 3, với chủ đề là “đồ ngủ”. Kết quả cặp đôi chiến thắng sẽ được thông báo khi ấn bản tháng Tám, xuất bản vào cuối tháng 6 chuẩn bị ra mắt.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Và cuộc bình chọn thứ 3, diễn ra từ 30 tháng 3 tới 6 tháng 4, với chủ đề là “mùa hè và đồ bơi”. Lần này, sẽ chỉ có 1 người chiến thắng, và sẽ xuất hiện trên ấn bản tháng Chín, xuất bản vào cuối tháng 7.


Tin ngoài lề: Có thể các bạn đã biết, nhưng xin nhắc lại: dự án Movie cho Love Live! Sunshine!! đã được bật đèn xanh. Ngoài ra, đĩa Blu-ray tập 5 của phim đứng đầu danh sách tiêu thụ Blu-ray tuần vừa qua (từ 23- 29 tháng 4)

Bình luận
Loading...