TV Anime Arifureta ra mắt hình ảnh mới, thông tin về dàn nhân sự cùng diễn viên.

256

Hôm nay, trang web chính thức của TV Anime Arifureta – From Commonplace to World’s Strongest (Arifureta Shokugyō de Sekai Saikyō) – chuyển thể từ Light Novel cùng tên của tác giả Ryo Shirakome đã đăng tải lên hình ảnh mới của phim, cùng với đó là thông tin về dàn nhân sự cũng như diễn viên.

  Kinji Yoshimoto (Unbreakable Machine-DollSeven Mortal SinsGenshiken 2) (thay thế cho Jun Kamiya (Kingdom) theo kế hoạch)đang chỉ đạo bộ phim tại WHITE FOX và asreadChika Kojima (Big Order) (thay thế cho Atsuo Tobe (Kingdom) theo kế hoạch) sẽ trở thành người thiết kế nhân vật, dựa theo nguyên mẫu của Takayaki (người minh họa cho LN/manga).

Phim lẽ ra đã được lên sóng vào tháng Tư, nhưng bị dời lại vào năm 2019.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn diễn viên hiện giờ gồm có: Toshinari Fukamachi trong vai Hajime Nagumo, Yūki Kuwahara trong vai Yue, và Minami Takahashi trong vai Shea.

Tóm tắt nội dung:

Hajime Nagumo – 1 nam sinh trung học, tự nhiên “bị” dịch chuyển sang 1 thế giới khác, như bao anh main của thể loại Isekai. Và tất nhiên là cậu yếu vãi tè. Nhưng do hoàn cảnh xô đẩy, và nhờ ơn mấy thằng “bạn”, cậu bị kẹt trong dungeon, do cuộc khai phá của team thất bại. Và để sống sót, cậu phải dựa vào bản thân cùng cái kĩ năng “không thể ngờ tới”. Trong quá trình sinh tồn, cậu tìm thấy 1 phòng thí nghiệm, và phát hiện ra 1 loli đầy sức mạnh. Thế là 2 người đi cùng nhau thôi.

 

Bình luận
Loading...