Live-action “Cặp bài trùng” tiếp tục công bố dàn diễn viên.

15.257

Hôm nay, trang web chính thức của Live-action Kyou Kara Ore Wa!! chuyển thể từ manga cùng tên của Hiroyuki Nishimori (xuất bản tại Việt Nam với tên “Cặp bài trùng”) đã đăng tải lên những thông tin mới về các nhân vật của phim, bao gồm cả 2 nữ chính.

Nana Seino vào vai Akasaka Riko, con gái độc nhất của chủ võ đường Akasaka. Cô thích Mitsuhashi nhưng ngại không muốn nói ra, nhưng thể hiện rất rõ qua hành động.

 

Kanna Hashimoto trong vai Hayakawa Kyōko, bạn gái của Ito, đã từng là dân anh chị nhưng đã thay đổi sau khi phải lòng Ito.

Jiro Sato trong vai bố của Riko

Reiya Masaki trong vai Sagawa Naoya, cũng được tính là đồng bọn của Mitsuhashi và Ito, tuy nhiên không quá nổi bật, nhưng vẫn được xuất hiện kha khá, và có 1 vài chương riêng.

Yumi Wakatsuki của Nogizaka46 vào vai Akemi Kawasaki, nhân vật mới (không có trong manga), cô rất ngưỡng mộ Kyoko

Tsuyoshi Muro vào vai Mukunoki-sensei, cũng là nhân vật mới

Các diễn viên và các vai diễn của họ đã được công bố trước đây

Kento Kaku trong vai  Mitsuhashi Takashi a.k.a “Thằng đầu vàng hung ác”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 

Kentarō as Ito Shinji, chiến hữu của Mitsuhashi, a.k.a “Công tử nhà giàu”

 

Taiga trong vai Imai Katsutoshi, a.k.a “Thằng ngựa đần Imai”

 

Yūma Yamamoto trong vai Tanigawa Yasuo a.k.a “Thằng nhỏ con ăn theo”

Nobuyuki Suzuki trong vai Satoshi Katagiri, trùm của trường cao trung Akehisa, đã từng là đối thủ khó nhằn

của 2 ông tướng Mit + Ito

 

Hayato Isomura trong vai Sagara Takeshi, đứng thứ 2 trong trường Akehisa, cực kì hiểm ác.

Phim sẽ được chiếu trên kênh Nichiyō Drama của NTV từ tháng Mười. Yūichi Fukuda (live-action GintamaHK/Hentai KamenSuper Salaryman Mr. Saenai) đang chỉ đạo bộ phim.

Manga xoay quanh cuộc sống học đường của Mitsuhashi Takashi – 1 thanh niên đã quá chán với cuộc sống ẩn dật thời cấp 2, nên lên cấp 3 hắn quyết định “đột phá” để tạo tiếng vang. Trước tiên là biến quả đầu đen thành vàng chóe, và hắn gặp 1 thằng đầu đinh tua tủa 30 cm trong cùng 1 cái salon. Sáng hôm sau, ngay ngày đầu nhập trường, hắn đã gặp lại cái đầu đinh kia – Ito Shinji, và cả hai đã vô tình liên thủ với nhau “củ hành” mấy anh đầu gấu trong trường. Từ đó, cả hai kết thân và trở thành “Cặp bài trùng” bất bại.

Tác giả Nishimori ra mắt manga lần đầu trên Zōkan Shonen Sunday và Weekly Shonen Sunday vào năm 1988 và kết thúc năm 1997 với 38 tập. Đến nay series đã đạt hơn 40 triệu bản in. Manga đã được chuyển thể thành Live-action lần đầu vào năm 1992, và OVA cũng trong năm đó. Tuy nhiên chưa được chuyển thể thành TV Anime

 

 

 

Bình luận
Loading...