Movie Anime Liz and the Blue Bird ra mắt PV thứ 2.

112

Trang web chính thức của  (Liz und ein Blauer Vogel or Liz and the Blue Bird) – đầu tiên trong dự án phim 2 phần của thương hiệu Sound! Euphonium đã đăng tải lên PV thứ 2 của phim.

Không chỉ thế, còn có 1 đoạn video về những cảnh hậu trường, ghi lại các phân đoạn sáng tác nhạc cho phim, được chỉ huy bởi Akito Matsuda, người đã soạn nhạc cho cả 2 season của Sound! Euphonium.

Movie lần này sẽ xoay quanh câu chuyện mới về hai nữ sinh năm 3: Nozomi Kasaki và Mizore Yoroizuka. Còn Movie thứ 2 của dự án sẽ xoay quanh những câu chuyện về Kumiko và những học sinh năm 2 khác.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tại thời điểm bài viết này được đăng, thì phim đã được chiếu tại Nhật Bản rồi, vào sáng nay, ngày 21 tháng 4, nên chắc đây không được coi là tin mới rồi, thật buồn (tại ANN họ đăng muộn ^^.).

Naoko Yamada (K-ON!A Silent Voice) chỉ đạo bộ phim, với kịch bản được viết bởi Reiko Yoshida (K-ON!Yowamushi Pedal). Futoshi Nishiya (A Silent VoiceFree!) thiết kế nhân vật. Mutsuo Shinohara(A Silent VoiceClannad) trở lại với vai trò đạo diễn nghệ thuật. kensuke ushio (A Silent VoiceSpace Dandy) soạn nhạc.

Những thành viên khác trong dàn nhân sự:

 

Bình luận
Loading...