TỔNG HỢP TIN TỨC ANIME/MANGA TRONG TUẦN 2-8/4

Những tin tức nóng hổi của cộng đồng manga/anime quốc tế & Việt Nam trong tuần 2-8/4

73
TỔNG HỢP TIN TỨC ANIME/MANGA TRONG TUẦN 2-8/4
đánh giá bài viết

Anime “Phantom in the Twilight” sẽ được ra mắt vào mùa hè 2018

Gian hàng của NBCUniversal Entertainment tại AnimeJapan 2018 vừa công bố sẽ cho ra mắt một bộ anime với tựa đề “Phantom in the Twilght”, sẽ được phát triển bởi Trung Quốc và Nhật Bản. Anime này sẽ có trình chiếu trên kênh Tokyo MX và BS Fuji vào tháng 7 năm 2018, và các kênh khác.

 

+ Sau khi season 2 kết thúc thì các fan của anime Overlord ngay lập tức nhận được tin vui khi tựa anime nổi tiếng này sẽ có season 3. Và sẽ được trình chiếu vào ngay mùa hè năm nay 

Kết quả hình ảnh cho overlord photoshop season 2

 

+ Sau Tất Cả, Manga Naruto Đã Về Tay Kim Đồng

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Mới đây, trang chủ NXB Kim Đồng đã công bố một tin tức sốt dẻo rằng tựa manga Naruto đã chính thức về tay đơn vị này. Đây cũng là một trong số nhiều tựa shounen đình đám thuộc tờ Tuần san Shounen Jump được Kim Đồng sở hữu bên cạnh One Piece, Dragon Ball, Toriko,…

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

TV Anime ‘Mob Psycho 100’ sẽ có season 2

Trong sự kiện chiếu phim đặc biệt của anime Mob Psycho 100 Reigen: Shirarezaru Kiseki no Reinouryokusha vào chủ nhật, đã có thông báo rằng anime Mob Psycho 100 sẽ có season 2. Dàn diễn viên vẫn sẽ giữ nguyên vai trò của họ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Truyện tranh “Thám tử lừng danh Conan” trở lại với độc giả vào tháng 4

Sau thời gian nghỉ vì điều trị bệnh từ tháng 12 năm ngoái, tác giả Aoyama Gosho đã quay trở lại với bộ truyện “Thám tử lừng danh Conan”, chương truyện phát hành tháng này là sự tiếp nối sau 4 tháng bị gián đoạn và sẽ tiếp tục đăng trên “Shukan Shonen Sunday”.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Bình luận
Loading...