Manga “Cặp bài trùng” sẽ được chuyển thể thành Live-action.

371

Ui vãi, rất rất lâu rồi, đã 21 năm trôi qua, kể từ khi lần đầu của series Kyou Kara Ore Wa!! (xuất bản tại Việt Nam với tựa đề “”) được kết thúc thì nay, học đường hài hước của tác giả Hiroyuki Nishimori sẽ lại tiếp tục được chuyển thể thành Live-action lần nữa.

Hôm nay, trang web chính thức của phim đã đăng tải lên thông tin về các nhân vật chính (tuy nhiên chưa có sự xuất hiện của các vai nữ).

Kento Kaku trong vai  Mitsuhashi Takashi a.k.a “Thằng đầu vàng hung ác”

 

Kentarō as Ito Shinji, chiến hữu của Mitsuhashi, a.k.a “Công tử nhà giàu”

 

Taiga trong vai Imai Katsutoshi, a.k.a “Thằng ngựa đần Imai”

 

Yūma Yamamoto trong vai Tanigawa Yasuo a.k.a “Thằng nhỏ con ăn theo”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nobuyuki Suzuki trong vai Satoshi Katagiri, trùm của trường cao trung Akehisa, đã từng là đối thủ khó nhằn

của 2 ông tướng Mit + Ito

 

Hayato Isomura trong vai Sagara Takeshi, đứng thứ 2 trong trường Akehisa, cực kì hiểm ác.

  Vẫn chưa biết ai sẽ vào vai Riko và Kyoko, chờ vậy.

Phim sẽ được chiếu trên kênh Nichiyō Drama của NTV từ tháng Mười. Yūichi Fukuda (live-action GintamaHK/Hentai KamenSuper Salaryman Mr. Saenai) đang chỉ đạo bộ phim.

Manga xoay quanh cuộc sống học đường của Mitsuhashi Takashi – 1 thanh niên đã quá chán với cuộc sống ẩn dật thời cấp 2, nên lên cấp 3 hắn quyết định “đột phá” để tạo tiếng vang. Trước tiên là biến quả đầu đen thành vàng chóe, và hắn gặp 1 thằng đầu đinh tua tủa 30 cm trong cùng 1 cái salon. Sáng hôm sau, ngay ngày đầu nhập trường, hắn đã gặp lại cái đầu đinh kia – Ito Shinji, và cả hai đã vô tình liên thủ với nhau “củ hành” mấy anh đầu gấu trong trường. Từ đó, cả hai kết thân và trở thành “Cặp bài trùng” bất bại.

Tác giả Nishimori ra mắt manga lần đầu trên Zōkan Shonen Sunday và Weekly Shonen Sunday vào năm 1988 và kết thúc năm 1997 với 38 tập. Đến nay series đã đạt hơn 40 triệu bản in. Manga đã được chuyển thể thành Live-action lần đầu vào năm 1992, và OVA cũng trong năm đó. Tuy nhiên chưa được chuyển thể thành TV Anime

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Loading...